Bốc xếp Đại Nam, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cung ứng lao động, cho thuê nhân công, dịch vụ chuyển nha.

5 “mẹo” nhỏ để tìm ra 1 gara sửa chữa ôtô tốt

1️⃣5 “mẹo” Nhỏ để Tìm Ra 1 Gara Sửa Chữa ôtô Tốt⭐ Đại Nam [TOP 1] Công ty bốc xếp hàng hóa Đại Nam - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> Bốc xếp hàng hóa Đại Nam

Hiện nay gara sửa xe ô tô không phải rất nhiều nhưng cũng phân bố rộng rãi đặc biệt là ở các thành phố. Nhưng để chọn được một nơi ưng ý để bảo đảm sửa tốt cho xế cưng của mình thì cũng phải bỏ chút thời gian.

Một gara có những người thợ tận tâm có tay nghề luôn sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng cho dù giá cả cao hơn bình thường 1 ít cũng không sao. Để chọn được nhưng gara như thế bạn cần lưu ý những mẹo sau.

Top 5 mẹo nhỏ chọn gara sủa xe ô tô tốt nhất

Là một tài xế thì ôtô chính là 1 người bạn thân thiết cũng là một tài sản to lớn. Chính vì thế khi xe bị hỏng hóc thì cần chọn được nơi sửa chữa phù hợp và tin tưởng. Dưới đây là 5 mẹo nhỏ giúp bạn chọn được gara phù hợp như thế:

1. Gọi điện nhờ tư vấn

Bốc điện thoại lên, gọi cho một ai đó bạn nghĩ là có kinh nghiệm trong chuyện này chẳng mất nhiều thời gian. Việc đặt câu hỏi có nghĩa là bạn phải xin ý kiến trợ giúp của những người đi trước bạn, họ đã có kinh nghiệm nhất định về những ga ra ôtô nhất định.

Nếu được một anh bạn giới thiệu vào một gara quen, bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

2. Quan sát thực tế

Giả dụ bạn đang băn khoăn muốn chọn một gara tốt, để khi cần thì “vứt” xe của mình vào đó. Hãy trực tiếp đến với gara đó, tất nhiên là trước khi xe của bạn có vấn đề.

Đến nơi, quan sát xung quanh xem gara đó có đông khách không – vì lẽ dễ hiểu là gara tốt sẽ thu hút nhiều khách hàng; trông có rộng rãi sạch sẽ hay không bởi một người thợ máy tốt là người biết giữ cho gara của mình gọn gàng, sắp xếp dụng cụ sửa chữa một cách ngăn nắp, có khoa học.

3. Xác định khoảng cách

Đó là khoảng cách từ nhà/cơ quan của bạn tới gara. Hãy chọn một gara ở gần nơi bạn sinh sống hoặc làm việc vì nó sẽ tiện cho việc đi lại, nhất là khi bạn phải thường xuyên tới đây để thực hiện kiểm tra, thăm khám định kì cho chiếc xe.

Ngoài ra, bởi việc kiểm tra xe định kỳ sẽ giúp nhanh chóng phát hiện những hỏng hóc cần sửa chữa hoặc thay thế, nên, hãy giao kèo với gara về lịch thăm khám định kỳ để tiện cho những lần ghé thăm kế tiếp.

4. “Bắt” quen

Khi mang xe tới bảo dưỡng hoặc sửa chữa, không nên ngồi im như thóc quan sát hoặc chúi mũi vào những cuốn tạp chí tại đây. Bạn nên dành thời gian chuyện trò với người thợ máy. Việc này rất có lợi.

Trước hết, nó giúp bạn có thêm kiến thức về xe hơi, tiếp đó, nó tạo điều kiện để bạn và người thợ máy “tăng tình hữu hảo”. Hãy so sánh. Giả sử, bạn đang lái xe trên đường thì xe phát ra những tiếng kêu ầm ầm như máy trộn bê tông. Bạn nghĩ ai sẽ là người sẵn sàng chạy đến để giúp đỡ? Là anh chàng thợ máy bạn đã quen thân hay gã nào đó vẫn thao thao bất tuyệt trên các chương trình hướng dẫn sửa xe của đài truyền hình? Chắc chắn sẽ là người thứ nhất.

5. Lắng nghe và thẩm định

Một thợ máy tốt sẽ giải thích cho bạn một cách tử tế rằng họ cần làm gì với xe của bạn từ trước khi bắt đầu. Thậm chí, ngay cả khi vừa thao tác, anh ta cũng vẫn sẵn lòng giải thích cụ thể từng thứ một cho bạn nghe. Tuy nhiên, để đánh giá được lời phân tích đó có đáng tin hay không, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một số kiến thức cơ bản về xe cộ. Hãy đọc sách hướng dẫn của nhà sản xuất, hiểu được lịch bảo dưỡng của nhà máy… Còn trong trường hợp người thợ sửa máy không chịu nói rõ những gì sẽ làm, chỉ cần đánh xe đi chỗ khác.

Trên đây là những kinh nghiệm từ tài xế của công ty Đại Nam chia sẻ cùng các bạn.

Tham khảo thêm: 7 nguyên tác thay lốp oto dự phòng bạn nên biết

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

2020/05/14Thể loại : Blog seoTab :

Bài viết liên quan

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Tìm việc làm bốc xếp tại quy nhơn

Cung ứng lao động vệ sinh công nghiệp

Cung Cấp Dịch Vụ Dán Tem,Đóng Gói Sản Phẩm,Cho Thuê Lao Động TpHCM

Cung ứng lao động gia công

Google maps bốc xếp hàng hóa Đại Nam

DMCA.com Protection Status