Cung cấp nhân lực it

Cung Cấp Nhân Lực It

Vấn đề nhân sự luôn là bài toán nan giải với nhiều doanh nghiệp. Làm thế nào để giảm phí đào tạo nhân lực mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc? Tại TPHCM nhiều doanh nghiệp đã chọn cho mình một hướng đi đúng đắn với giải pháp thuê nhân sự. Bằng cách này, các công ty vẫn giữ các hoạt động  kinh doanh cốt lõi, thế mạnh của mình. Còn đối với những hoạt động mang tính hỗ trợ, hoặc không phải sở trường, họ sẽ tìm đến một đơn vị cho thuê nhân sự chuyên nghiệp.

Cung Cấp Nhân Lực It

TPHCM – điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp IT trong và ngoài nước

Tính đến thời điểm hiện tại, nguồn nhân lực Công nghệ thông tin tại TPHCM ước đạt 20.000 người (số liệu của Sở Thông tin và Truyền thông). Theo thống kê của Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm TPHCM, mỗi năm thành phố có gần 3.000 sinh viên IT ra trường. Đa số sinh viên được đào tạo từ các trường đại học chất lượng hàng đầu: Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm, Đại học Duy Tân, Đại học FPT, Cao đẳng IT, Cao đẳng Việt – Hàn và các cơ sở đào tạo lập trình viên chuẩn quốc tế như Aptech, NIIT,…

Nguồn lực IT dồi dào là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài đổ về TPHCM. Chính quyền thành phố còn dành nhiều đãi ngộ cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào ngành IT. Tuy nhiên, đa số doanh nghiệp nước ngoài lần đầu vào TPHCM đầu tư đều gặp rất nhiều khó khăn về nhân lực. Hiểu được bất lợi này, Đại Nam giới thiệu đến quý khách dịch vụ cung cấp nhân lực IT chất lượng cao tại TPHCM.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp nhân lực IT chuyên nghiệp?

Nhân sự ngành Công nghệ thông tin có tính đặc thù. Nó đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, thời gian đào tạo kéo dài, chi phí đào tạo lớn. Vì vậy, khi doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự IT cho các dự án ngắn hạn hoặc muốn bổ sung thêm người vào đội ngũ một cách nhanh chóng để đẩy nhanh tiến độ bàn giao. Thì việc tìm kiếm nhân sự trong lĩnh vực này không hề dễ dàng. Vậy nên, bạn cần đến dịch vụ cung cấp nhân lực IT chuyên nghiệp như Đại Nam.

Chúng tôi giúp quý khách hàng hình thành đội ngũ làm việc có tay nghề cao, trong thời gian ngắn nhất. Giúp bạn lược bỏ cả quy trình tuyển dụng tốn thời gian. Đồng thời, giảm thiểu tối đa thời gian đào tạo, chi phí đào tạo. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự IT từ Đại Nam, bạn còn tránh được các rủi ro không đáng có về chất lượng khi tự mình tuyển dụng nhân sự.

Đặc biệt, các doanh nghiệp IT nước ngoài muốn đầu  tư vào TPHCM. Thì sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ là một trong những trở ngại khiến bạn khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nhân lực IT chất lượng. Thay vì tự mình tuyển dụng, tốn nhiều thời gian, rủi ro cao, nhiều nhà đầu tư thông minh chọn giải pháp tìm đến những đơn vị cung cấp nhân sự chuyên nghiệp.

Đại Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực  IT và truyền thông. Trong đó, chúng tôi am hiểu thị trường lao động IT và có sự liên kết chặt chẽ với các nguồn cung cấp nhân lực IT chất lượng hàng đầu TPHCM.

Cung Cấp Nhân Lực It

Dịch vụ cung cấp nhân lực IT uy tín từ Đại Nam

Xã hội ngày càng phát triển, khi bạn hoặc công ty của bạn thiếu nhân lực, chuyên môn hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực nào đó thì giải pháp thuê nhân sự bên ngoài là ưu việt nhất. Dịch vụ cung cấp nhân lực IT tại TPHCM của Đại Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng cao của quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong tất cả các hoạt động liên quan đến IT.

  • Đội ngũ quản lý của chúng tôi dày dạn kinh nghiệm, am hiểu nhu cầu nhân sự, yêu cầu của từng vị trí làm việc. Đảm bảo cung ứng “đúng nhân sự, đủ số lượng”.
  • Trong thời gian ngắn, Đại Nam có thể giúp bạn tạo dựng đội ngũ kỹ sư IT làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Giup bạn giảm thiểu tối đa thời gian tuyển dụng và đào tạo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc.
  • Nguồn nhân lực của chúng tôi đáp ứng đầy đủ yêu cầu về số lượng và chất lượng nhân sự của quý doanh nghiệp.
  • Chúng tôi có quy trình tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp cùng thời gian tuyển dụng nhanh chóng. Đội ngũ IT được chọn lọc kỹ lưỡng từ những đối tác tin cậy là các trường Đại học, Cao đẳng, các Trung tâm đào tạo IT uy tín hàng đầu TPHCM.
  • Nguồn nhân lực IT được cung cấp từ Đại Nam đều phải trải qua một quy trình kiểm tra chặt chẽ.
  • Đại Nam đề xuất nhiều ứng viên cho cùng một vị trí để quý khách hàng có quyền tự do chọn lựa nhân sự phù hợp
  • Chúng tôi đêm đến những giải pháp nhân sự IT linh hoạt: ngắn hạn, dài hạn, dự án…
  • Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo

Đại Nam sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê nhân sự IT của quý khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự  tin là nhà cung cấp nhân lực IT sáng giá và đáng tin cậy nhất tại TPHCM hiện nay. Với mong muốn trở thành cầu nối cho các doanh nghiệp và thị trường nhân lực IT chất lượng cao tại TPHCM. Đại Nam rất hân hạnh đem đến các giải pháp cung cấp nhân lực IT chất lượng cao cho quý khách hàng!

 

==> Tham khảo thêm: Cung ứng nhân lực tiếng anh là gì