Cung cấp nhân sự bán hàng

Cung Cấp Nhân Sự Bán Hàng

Công ty Đại Nam với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, kết nối nhân sự, chính là cầu nối giúp các cửa hàng, cơ sở kinh doanh, hệ thống shop, siêu thị … với các bạn sinh viên, lao động tự do đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Nhân sự sau khi được tuyển chọn, sẽ được công ty Đại Nam đào tạo để luôn cung cấp nhân sự bán hàng, tiếp thị tại các cửa hành, siêu thị, đại lý nhằm đem đến nguồn nhân lực sẵn có đáng tin cậy mà bạn không phải tìm kiếm mất quá nhiều công sức.

Cung Cấp Nhân Sự Bán Hàng

Dịch vụ cung cấp nhân sự bán hàng

Dịch vụ cung cấp nhân sự bán hàng có nhiệm vụ thu hút khách hàng và thúc đẩy tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi, chương trình tung ra các sản phẩm mới, các sự kiện bán hàng đến từng cửa hàng, từng đại lý mà mình phụ trách.

Dịch vụ cung cấp nhân sự bán hàng có nhiệm vụ hỗ trợ bộ phận hoặc nhân viên kinh doanh phân bổ chủng loại sản phẩm phù hợp với tình hình thực tế của từng cửa hàng, từng đại lý bằng cách cung cấp thông tin cho bộ phận kinh doanh thông qua việc phân tích tình hình bán hàng và lượng hàng tồn kho của các cửa hàng, đại lý mà chúng tôi đang phụ trách.

Dịch vụ cung cấp nhân sự bán hàng có nhiệm vụ khai thác tối đa khả năng bán hàng của của hàng, đại lý và tận dụng nguồn khách hàng hiệu quả nhằm đạt doanh số bán hàng thông qua việc thu thập số liệu bán hàng tại từng cửa hàng, từng đại lý, số liệu tồn kho, chủng loại hàng hóa đã bán và từ đó, chúng tôi tư vấn cho các cửa hàng, các đại lý các chương trình bán hàng hiệu quả nhất.

Dịch vụ cung cấp nhân sự bán hàng có nhiệm vụ thu thập thông tin thị trường về doanh số, sự kiện, chương trình khuyến mãi, các thông tin về sản phẩm, khách hàng và các thông tin liên quan khác.

Dịch vụ cung cấp nhân sự bán hàng có nhiệm vụ đảm bảo việc trưng bày và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất thông qua việc phân phát các vật phẩm quảng cáo, vật dụng trưng bày một cách nhanh chóng và hiệu quả tại tất cả các cửa hàng và đại lý do mình phụ trách.

Dịch vụ cung cấp nhân sự bán hàng có nhiệm vụ giúp các cấp quản lý cập nhật tình hình thị trường một cách liên tục, và đưa ra giải pháp bán hàng kịp thời và hiệu quả thông qua việc thu thập tất cả các thông tin liên quan một cách liên tục, nhanh chóng, chính xác và ghi chép, báo cáo đầy đủ kịp thời nhất đến quý khách hàng.

Nguồn nhân sự bán hàng, tiếp thị đáng tin cậy tại công ty Đại Nam

Sau khi được đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ, đội ngũ lao động của Công ty Đại Nam rất năng động, trẻ trung và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng tiếp nhận công việc.

Là lực lượng lao động được đào tạo kỹ và đính hướng rõ vai trò nhiệm vụ trước khi đi làm nên các bạn luôn đảm bảo được đức tính cần cù, chịu khó, trung thực cũng như rất có văn hóa trong mọi cách ứng xử cũng như giao tiếp. Về khả năng giao tiếp, cũng như trò chuyện, tư vấn khách hàng đều là những kỹ năng mà các chủ shop, hệ thống cửa hàng, nhãn hàng tại siêu thị cần đối với nhân viên của mình.

Chính vì thế, việc cung cấp nhân sự bán hàng của chúng tôi luôn được xây dựng theo một mô hình và quy trình chuyên nghiệp giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhân viên khi tuyển dụng và cần gấp cho cửa hàng mình.

Ngoài ra, Công ty Đại Nam luôn luôn có kế hoạch và phương cách kiểm tra, đôn đốc tinh thần làm việc, và có người quản lý riêng cho từng đơn hàng 24/24. Điều đó, giúp cho chất lượng và năng suất làm việc của nhân viên bán hàng được tốt hơn.

Công ty Đại Nam sở hữu một lượng lao động dồi dào phân bổ rộng khắp các địa bàn. Giá thuê người lao động thông qua công ty chúng tôi luôn đảm bảo cạnh tranh và phù hợp trên thị trường trong các mức sau:

– Bán hàng thời trang: 20 – 30k/ giờ

– Bán hàng mỹ phẩm: 25 – 30k/ giờ

– Bán hàng thực phẩm: 18 – 30k/ giờ

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với công ty thông qua điện thoại: 0938.955.329

 

==> Tham khảo thêm: Cung cấp nhân sự sự kiện