Cửu vạn bê đồ

Cửu Vạn Bê Đồ

Trước kia khi cần người để bốc vác, khuân vác hàng hóa hay đồ đạc thì bạn tự mình đi kiếm người làm cửu vạn ở các đoạn đường hay chợ người, việc tìm kiếm này rất mất thời gian mà chi phí cũng không phải rẻ. Nhưng ngày nay các dịch vụ cửu vạn bê đồ ra đời giải quyết các vấn đề trên, bạn không cần mất thời gian để tìm người thay vào đó chỉ cần 1 cuộc điện thoại hay may tính là bạn đã tìm ra được các cơ sở cung cấp dịch vụ này.

Cửu Vạn Bê Đồ

Tuy nhiên thị trường dịch vụ cửu vạn bê đồ, bốc xếp hàng hóa, đồ đạc đang ngày một phát triển. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ nhưng để lựa chọn hay tìm kiếm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì không phải vấn đề đơn giản, đa phần họ lập nhóm rồi đặt tên công ty chứ không hề có thật, mọi công việc của bạn sẽ không được đảm bảo. Chính vì thế công ty vận chuyển đã ra đời, chúng tôi đã đăng kí đầy đủ giấy phép kinh doanh hoạt động vì thế khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thàng cùng độ chuyên nghiệp cao.

Tất cả dịch vụ của chúng tôi đều được đầu tư phát triển mạnh như: vận tải, bốc xếp, bốc vác, chuyển nhà, văn phòng, cung cấp cửu vạn… Trên địa bàn TPHCM chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ, họ đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Đại Nam.

Cách thức làm việc của dịch vụ cửu vạn bê đồ Đại Nam

 • Tiếp nhận thông tin từ nhu cầu của khách hàng, lắng nghe, tư vấn, phân tích và nhận yêu cầu của khách hàng
 • Cần khảo sát và báo giá cho khách hàng, lập hợp đồng và kí kết hợp đồng
 • Tiến hành cử nhân viên thực hiện bốc vác, xếp, vận chuyển đến địa điểm yêu cầu
 • Hoành thành sẽ cùng khách hàng nghiệm thu và thanh tóan

dịch vụ cửu vạn bê đồ Đại Nam có những gì?

 • Chúng tối có đội ngũ cửu vạn trẻ từ 18 đến 25 tuổi, năng động, sức khỏe tốt, nhiệt tình, chăm chỉ, kinh nghiệm cao, tính kỉ luật tốt.
 •  Có mạng lưới nhân công đông đảo, dồi dào túc trực trải khắp các quận huyện trên địa bàn thù đô để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 •  Có tổng đài hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Với cửu vạn nguồn nhân lực chính là mấu chốt của dịch vụ, giúp chúng tôi khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp đến khách hàng

Các gói dịch vụ cửu vạn bê đồ tại Đại Nam

 • Chung tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất bằng các gói dịch vụ cụ thể như sau:
 • Gói dịch vụ cửu vạn bê đồ theo giờ
 • Gói dịch vụ cửu vạn bê đồ theo công nhật
 • Gói dịch vụ cửu vạn bê đồ theo thuê khoán
 • Gói dịch vụ làm các công việc: phá dỡ nhà, đập phá tường, vận chuyển phế thải.
 • Gói dịch vụ chuẩn bị mặt bằng, chuyển vật liệu xây dựng
 • Gói dịch vụ bốc xếp, bốc vác vận chuyển hàng hóa đồ đạc

Để công việc của khách hàng diễn ra nhanh nhất, tốt nhất, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cũng như giúp Đại Nam chuẩn bị  dịch vụ cửu vạn bê đồ chuyên nghiệp hơn quý khách hãng liên hệ tới số hotline: 0938.955.329  nói rõ yêu cầu cũng như mong muốn ở dịch vụ những gì, chúng tôi sẽ dễ dàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Giá dịch vụ cửu vạn bê đồ Đại Nam

Chi phí cho dịch vụ cửu vạn bê đồ tại Đại Nam có giá cạnh tranh nhất trên thị trường, không có một mức giá cố định cho dịch vụ vì để định được giá cần rất nhiều yếu tố thực tế, sẽ qua khâu khảo sát để đưa ra chi phí phù hợp nhất cho khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi  công ty vận chuyển chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và nguồn nhân  cửu vạn tại các quận huyện trên khắp địa bàn TPHCM.

Để nhận được gói dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý hãy liên hệ trước với chúng tôi theo đường dây nóng: 0938.955.329

 

==> Tham khảo thêm: Cửu vạn chợ đầu mối