Dịch vụ bốc xếp hàng container không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Hiện nay các hàng hóa chủ yếu được đóng gói vận chuyển bằng Container. Vì các container chứa được lượng hàng hóa lớn, kín, dễ dàng vận chuyển.

Nhưng khi lên hàng và xuống hàng từ Container thì cần phải có đội ngũ bốc xếp người ta gọi những lao động này là bốc xếp container.

Bốc xếp Đại Nam cung cấp dịch vụ bốc xếp container chất lượng, uy tín, có mặt mọi thời điểm để phục vụ khách hàng tại khu vực TPHCM, Bình Dương đảm bảo khách hàng sẽ được cung ứng đội ngũ bốc xếp container chuyên nghiệp nhất.

bốc xếp container

Hỗ trợ khách hàng 24/24 bất kể container của bạn cần bốc dỡ vào giờ nào, ngày hay đêm chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi trước 18h hàng ngày.

Dịch vụ bốc xếp hàng Container của chúng tôi như sau:

Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại, tháo dỡ hàng hoá Container.

Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ.

Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.​

Bên cạnh đó công ty Đại Nam cung cấp các dịch vụ bốc xếp hàng hóa khác có thể tham khảo chi tiết tại bài viết: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đại Nam

bốc xếp container

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ bốc xếp container của bốc xếp Đại Nam?

  • Bốc xếp Đại Nam làm thỏa mãn tất cả các khách hàng vì đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu.
  • Tiết kiệm được tối đa chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân công thực hiện việc bốc xếp hàng hóa, bốc xếp container.
  • Có thể chủ động sử dụng bất kì lúc nào có nhu cầu nguồn nhân lực chuyên nghiệp phục vụ công việc xuất nhập hàng hóa ra vào kho bãi.
  • Đại Nam không chỉ thực hiện dịch vụ bốc xếp container mà còn thực hiện cả dịch vụ đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại. Ngoài ra, đơn vị cũng thực hiện các dịch vụ bốc xếp hàng hóa khác như dịch vụ bốc vác hàng nông sản, hải sản; dịch vụ bốc vác kho bãi, nhà xưởng; bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ….
  • Được phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và uy tín với mức phí hợp lí, không bị tăng giá bất thường như khi sử dụng những dịch vụ ở đơn vị khác. Bên cạnh đó luôn được chăm sóc chu đáo, tận tình bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, trực 24/24.

bốc xếp container

Nếu bạn đang tìm một đơn vị bốc xếp container uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng thì hãy đến với bốc xếp Đại Nam. Đơn vị đã làm việc chuyên nghiệp, tận tình giúp hàng nghìn khách hàng hài lòng, hỗ trợ việc kinh doanh thuận lợi hơn. Hãy đến với Đại Nam để luôn yên tâm về dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

Quy trình bốc xếp container để phục vụ quý khách hàng.

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  2. Xác định số lượng hàng hóa – Báo giá
  3. Tiến hành làm việc
  4. Kiểm tra và thanh toán

Tham khảo thêm: Một số quy tắc khi bốc xếp hàng hóa lên Container

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi ?

Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát. Đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ được đào tạo bài bản, có đầy đủ những kỹ năng chuyên nghiệp.

Đại Nam cung cấp dịch vụ bốc xếp container nói riêng và bốc xếp các lại hoàng hóa nói chung với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hàng hóa của quý khách sẽ được nâng niu cẩn thận, chúng tôi cam kết không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ. Nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.

bốc xếp container

* Về chúng tôi:

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa & cho thuê lao động Đại Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ  bốc xếp hàng hóa TPHCM với nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại cung ứng cho nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.