Dịch vụ chuyển nhà chung cư cao cấp

Dịch Vụ Chuyển Nhà Chung Cư Cao Cấp

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà chung cư cao cấp tại TPHCM? Bạn vẫn chưa tin tưởng vào các đơn vị chuyển nhà xa lạ? Vậy thì hãy thử sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư cao cấp của Đại Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyển nhà chung cư cho rất nhiều khách hàng sinh sống tại các chung cư cao cấp hiện nay.

Khi đến với dịch vụ chuyển nhà chung cư cao cấp của chúng tôi, khách hàng sẽ được chứng kiến quy trình làm việc khoa học và hiệu quả. Các vấn đề bạn gặp phải khi chuyển nhà chung cư sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Chung Cư Cao Cấp

Quy trình chuyển nhà chung cư cao cấp tại TPHCM của Đại Nam

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà chung cư liên hệ . Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các phương án vận chuyển tối ưu nhất. Đồng thời, Đại Nam sẽ xin thông tin từ phía khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ,…

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Việc khảo sát và báo giá có thể được thực hiện thông qua trao đổi với khách hàng hoặc đến tận nơi.

Nếu khách hàng không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ trao đổi qua điện thoại về các vấn đề điển hình như: Đồ đạc có bao nhiêu? Có giường tủ, máy lạnh, máy giặt không? Vận chuyển từ địa điểm nào đến địa điểm nào? Quãng đường vận chuyển có phức tạp không? Chung cư ở tầng mấy?… căn cứ vào các thông tin mà khách hàng cung cấp, Đại Nam sẽ đưa ra các mức giá phù hợp.

Hoặc cách khác là chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận chung cư của gia đình bạn để khảo sát trực tiếp tình hình tài sản, địa hình và quãng đường vận chuyển sau đó mới đưa ra bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.

Hợp đồng sẽ được ký kết sau khi cả hai bên thống nhất về mức giá và những nội dung khác ghi trong hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Theo đúng giao hẹn với khách hàng như trong hợp đồng. Chuyển nhà giá rẻ Đại Nam sẽ cử nhân viên cùng các trang thiết bị cần thiết đến chung cư của khách hàng. Toàn bộ quá trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Khách hàng có thể cùng tiến hành giám sát và hỗ trợ chúng tôi trong quá trình triển khai hợp đồng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng cùng đại diện của Đại Nam sẽ tiến hành kiểm kê lại tài sản theo danh mục trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào về tài sản trong quá trình chuyển nhà chung cư thì chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị cho khách hàng. Cuối cùng là thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Chung Cư Cao Cấp

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư cao cấp của Đại Nam, ban sẽ nhận được những gì?

+ Sự nhanh chóng từ khâu tư vấn, khảo sát cho đến toàn bộ quá trình vận chuyển.

+ Phục vụ khách hàng 24/7, làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ.

+ Chúng tôi có mặt trên toàn bộ địa bàn TPHCM, bao gồm các quận nội thành và huyện ngoại thành. Khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có mặt ngay.

+ Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, khéo léo và dẻo dai.

+ Nhân viên thân thiện, luôn luôn đề cao thái độ phục vụ với khách hàng.

+ Xe tải, các phương tiện, thiết bị hỗ trợ hiện đại, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

+ Tác phong nhanh nhẹn, làm việc khoa học.

+ Vận chuyển an toàn, cam kết đảm bảo cho tài sản của khách hàng, dù là vật nhỏ nhất như sợi chỉ.

+ Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có xảy ra mất, hỏng, vỡ,… với đồ đạc của khách hàng.

+ Chương trình ưu đãi 50% tri ân khách hàng trên địa bàn thành phố TPHCM giúp quý khách được sử dụng dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất và mức giá tốt nhất.

Tại TPHCM, các dự án chung cư cao cấp mọc lên ngày càng nhiều kéo theo đó là các nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ cũng tăng cao lên. Đại Nam luôn tìm hiểu những khó khăn của khách hàng và đưa ra phương án để khắc phục. Không chỉ chuyển các chung cư cao cấp, chúng tôi còn sẵn lòng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà gia đình, chuyển cửa hàng, văn phòng.

 

==> Tham khảo thêm: Nhập trạch chung cư và những điều không nên bỏ qua