Dịch vụ chuyển nhà dịp tết

Dịch Vụ Chuyển Nhà Dịp Tết

Dịp cuối năm, dịp tết là thời gian cực kỳ bận rộn. Hầu như bất cứ dịch vụ nào cũng đồng loạt tăng, trong đó không ngoại trừ dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên để hỗ trợ cho mọi khách hàng vào dịp tết, công ty Đại Nam nhận chuyển nhà trọn gói với mức giá không đổi. Chúng tôi sẽ vẫn luôn giữ mức giá bình thường không phân biệt ngày lễ cũng như ngày thường. Đó là điều mà quý khách có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Dịp Tết

Giá dịch vụ chuyển nhà dịp tết là bao nhiêu?

Đại Nam cam kết giá không đổi dù bạn sử dụng dịch vụ vào ngày thường hay dịp Tết. Mức giá vẫn được tính trọn gói phụ thuộc vào Số lượng đồ cần chuyển, khoảng cách từ nơi ở cũ đến nơi ở mới, loại xe bạn cần….

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bao gồm các chi phí: Phân loại đóng gói đồ đạc, chuyển đồ từ nhà ra xe, Chuyển đồ đến nơi ở mới và chuyển dọn đồ sắp xếp đồ trong nhà mới; và không có bất cứ chi phí nào phát sinh.

Ngoài ra bạn hoàn toàn được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn các công việc cần chuẩn bị để có thể chuyển dọn nhà trọn gói dịp tết tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà dịp tết trọn gói của Đại Nam

Trước rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên thị trường. Tại sao bạn lựa chọn đơn vị Đại Nam để sử dụng dịch vụ thay vì một đơn vị nào đó khác? Sau đây là 3 lý do để bạn lựa chọn chúng tôi:

1 – An Toàn

Theo quy trình chuyển nhà trọn gói của Đại Nam thì mọi đồ đạc, tài sản của gia đình bạn đều được đóng gói cẩn thận bằng thùng chuyên dụng trước khi di chuyển đi (Ấm chén, đồ dễ vỡ đều được đóng trong hộp xốp; Đồ điện tử đóng trong thùng nhựa, toàn bộ các trang bị đóng gói đều được chúng tôi miễn phí)

Để đảm bảo không xảy ra bất cứ hỏng hóc, hư hại gì khi chuyển ra xe và trên đường chuyển đến nhà mới. Các nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà bạn trước để khảo sát, xem xét lượng đồ cần di chuyển, tư vấn và thống nhất với bạn cách vận chuyển để chuẩn bị chu đáo nhất khi chuyển dọn.

Đại Nam cam kết đền bù 100% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành nếu đồ đạc của gia đình bạn bị hư hỏng, thất lạc trong khi di chuyển. (Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói dịp tết tại Đại Nam bởi chúng tôi có 1 quy trình dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp, tốt nhất tại TPHCM đảm bảo tuyệt đối không có các trường hợp thất thoát đồ đạc và đổ vỡ khi di chuyển)

Dịch Vụ Chuyển Nhà Dịp Tết

2 – Tiết kiệm thời gian

Trước khi chuyển nhà Đại Nam luôn có nhân viên dịch vụ đến khảo sát thực địa hình, cung đường trước khi di chuyển, để tìm ra hướng vận chuyển an toàn và nhanh nhất. Trong ngày chuyển nhà, các nhân viên của chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm Kiểm – Phân loại – Đóng gói – Vận chuyển đồ đạc theo thứ tự được phân chia nhằm chắc chắn tiết kiệm thời gian nhất có thể.

3 – Tiết kiệm công sức

Mọi công đoạn liên quan đến việc chuyển nhà đều được các nhân viên của Đại Nam phụ trách nên việc duy nhất của bạn chính là chuẩn bị tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc ở ngôi nhà mới thôi nhé.

Nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói dịp Tết, dịch vụ chuyển nhà của Đại Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngay cả khi bạn là người cực kỳ khó tính. Không chỉ chắc chắn mức giá dịch vụ không có sự thay đổi mà chất lượng dịch vụ chuyển nhà ngày tết cũng chắc chắn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Trên đây là 1 số những lợi ích dịch vụ chuyển nhà trọn gói dịp tết tại công ty Đại Nam được áp dụng dịp cuối năm. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể hiểu và biết cách sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín.

 

==> Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà tiếng anh là gì?