Dịch vụ chuyển nhà đồng nai

Dịch Vụ Chuyển Nhà Đồng Nai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đồng Nai đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Chính vì vậy mà có rất nhiều đơn vị mở ra dịch vụ chuyển nhà tại nơi đây. Trong đó, công ty chuyển nhà Đại Nam là một trong những đơn vị hoạt động tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng uy tín với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần chuyển nhà tại Đồng Nai hay liên hệ ngay.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Đồng Nai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đồng Nai – dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Nai của công ty chuyển nhà Đại Nam luôn hoạt động theo tiêu chí luôn xem trọng tài sản của khách hàng, nhân viên luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu tháo dỡ, bọc lót, đóng gói, vận chuyển nhầm đảm bảo tài sản của khách hàng được an toàn tuyệt đối. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Chuyển nhà Đại Nam  có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ các bạn trong chuyện chuyển nhà và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Các dịch vụ khác bao gồm:

– Chuyển nhà, dọn nhà trọn gói Đồng Nai: chuyển nhà giữa các thành phố, thị trấn, thị xã, huyện trong tỉnh: Thành phố Biên Hòa, Thành phố Long Khánh, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Định Quán, Huyện Trảng Bom, Huyện Long Thành, Huyện Tân Phú, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Thống Nhất, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Xuân Lộc.

– Chuyển, dọn nhà trọ trọn gói tới các tỉnh lân cận

– Chuyển văn phòng, dọn văn phòng trọn gói

– Tháo lắp tủ gỗ các loại

– Vận chuyển kệ, tủ, giường các loại

Dịch Vụ Chuyển Nhà Đồng Nai

Quy trình chuyển nhà trọn gói Đồng Nai:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp mặt…

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá thích hợp. Nếu khách hàng đồng ý, Chuyển nhà Đại Nam sẽ cử nhân viên đến gặp khách hàng để khảo sát đánh giá khối lượng công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế, khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ;

Bước 3: Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc khi dọn nhà nhân viên chuyển dọn nhà biên hòa phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…).

Bước 4: Nhân viên dịch vụ chuyển nhà Đại Nam sẽ phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới.

Bước 5: Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt đồ đến địa điểm mới.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai của công ty chuyển nhà Đại Nam ?

Hiện có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trên thị trường. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ an toàn và uy tín để tránh tiền mất tật mang. Chuyển nhà Đại Nam sẽ giúp bạn đỡ tốn sức hơn với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

Với thái độ phục vụ nhiệt tình, cẩn thận và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Chuyển nhà Đại Nam, việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên an toàn, nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Mọi thao tác sẽ vô cùng nhẹ nhàng, thuận lợi nhưng lại không khiến bạn mệt mỏi cả ngày nữa. Có Chuyển nhà Đại Nam, ngại ngần gì chuyện di chuyển!

Dịch Vụ Chuyển Nhà Đồng Nai

Đến với dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai của Chuyển nhà Đại Nam, bạn sẽ được hưởng

– Chi phí dịch vụ hợp lý: bạn sẽ vô cùng hài lòng với mức phí hợp lý nhất mà Chuyển nhà Đại Nam đưa ra cho toàn bộ dịch vụ của chúng tôi. Mức giá cạnh tranh phù hợp với chất lượng dịch vụ tốt là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi mang lại để nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn báo trước chi phí dịch vụ khi bạn liên hệ đến Chuyển nhà Đại Nam, giúp bạn đảm bảo nhận được dịch vụ mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn.

– Đội ngũ nhân viên có chuyên môn: toàn bộ các nhân viên của Chuyển nhà Đại Nam đều có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Mọi vật dụng trong nhà của bạn đều sẽ được chúng tôi di chuyển gọn gàng, chuyên nghiệp, không gây hư hỏng, đổ vỡ. Dù bạn chọn dịch vụ chuyển két sắt hay bất cứ dịch vụ nào khác, Chuyển nhà Đại Nam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với quyết định của mình.

– Thái độ phục vụ nhiệt tình, đáng tin cậy: chúng tôi hy vọng mỗi Khách hàng đều nhận được sự phục vụ tốt nhất, vì vậy nên chỉ cần bạn cần hỗ trợ, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, phục vụ tận tâm và vô cùng nhiệt tình trong công việc. Đây cũng là 1 trong những ưu điểm khiến cho các khách hàng luôn hết lòng tin cậy chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai của Chuyển nhà Đại Nam luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ và giá thành cạnh tranh của chúng tôi. Khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút. Thời gian làm việc của Chuyển nhà Đại Nam cũng vô cùng linh hoạt khi làm việc tất cả các ngày trong tuần và suốt 24/24.

 

==> Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà Đà Lạt