Dịch vụ chuyển nhà quận 4

72 / 100 SEO Score

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12, dich vu chuyen nha quan 12

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng làm việc…Nhưng không có thời gian, đồ đạc quá nhiều

Vậy hãy đến với dịch vụ chuyển nhà quận 4 của chúng tôi. Hiểu được thực trạng đó và mong muốn hỗ trợ các gia đình trong việc chuyển nhà tới nơi mới hiệu quả hơn. Chúng tôi cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất TPHCM.

Vì sao bạn lại chọn dịch vụ chuyển nhà của Đại Nam

Dịch vụ chuyển nhà Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ uy tín. Là đối tác của nhiều doanh nghiệp. Hộ gia đình có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng. Tổ thi công, tổ đóng gói, tổ điện lạnh, tổ tháo ráp … được triển khai và giám sát chặt chẽ theo quy trình khép kín.

Mang lại nhiều tiện ích tiết kiệm thời gian cho quý khách. Đại Nam cam kết cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà chất lượng, giá rẻ nhất. Bốc xếp đồ đạc bàn bản
Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và bài bản.

Tất cả công việc được Đại Nam lên kế hoạch thực hiện một cách nhanh gọn và an toàn tuyệt đối. Đồ dùng nội thất, thiết bị văn phòng, máy móc sẽ được Đại Nam tháo dỡ. Và bao bọc bằng vật liệu chuyên dụng để chống trầy xước, chống thấm nước, chống đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Đến với Đại Nam quý khách hàng sẽ hài lòng vì đã lựa chọn một nhà cung cấp  uy tín. Nhanh chóng và giá rẻ. Đại Nam cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật tại tới điểm kí kết hợp đồng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra đổ vỡ hay mất mát.

Đại Nam khẳng định bằng chất lượng

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà, bốc xếp hàng hóa: nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật. Tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.

Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê. Đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.
Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà, boc xep hang hoa. Nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

Khác hẳn với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác sau khi thu dọn đồ. Đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn sếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 4 của công ty Đại Nam

Cũng như quy trình của tất cả các dịch vụ chuyển nhà của các công ty khác dịch vụ chuyển nhà của công ty Đại Nam cũng bao gồm các bước sau:

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng , Nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng. Và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát.

– Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng: Theo đúng thời gian hẹn trước. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển.

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe. Vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện.

– Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, dich vu boc xep: Nhân viên chúng tôi phối hợp với khách hàng đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (carton, xốp, băng dính,…)

– Phân loại hàng hóa, bốc xếp hàng hóa tphcm lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới.

– Bốc dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới: Đến địa điểm mới. Tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp, kê dọn và lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng.

– Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

 Mọi yêu cầu của Qúy công ty và khách hàng xin vui lòng liên hệ:


DỊCH VỤ Bốc xếp hàng HÓA ĐẠI NAM

Gmail:dichvubocxepdainam@gmail.com
LH:0938.955.329 (A.HUY Điều Hành)
Đ / C: Số 36, Đường số 8, Phường .Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM
PHỤC VỤ: TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – UY TÍN

Trả lời