Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Giá Rẻ Cho Sinh Viên

Tại khu vực Tphcm thì đa số là người ở các tỉnh lẻ, nhất là người lao động và sinh viên. Chính vì vậy mà những đối tượng này chủ yếu là sống trong các khu nhà trọ. Vì vậy mà nhu cầu chuyển nhà trọ rất là lớn và diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên việc chuyển nhà thì không hề đơn giản và dễ dàng chút nào. Bạn phải cân đối thời gian sắp xếp đồ, vận chuyển đồ, và thời gian đi làm đi học. Điều đó sẽ rất mất thời gian và tốn công sức.

Để giải quyết vấn đề này công ty Đại Nam mở ra dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tại Tphcm. Với dịch vụ này bạn sẽ không phải mất bất kỳ công sức nào, thời gian chuyển trọ lại nhanh chóng và chi phí thì lại siêu thấp.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Giá Rẻ Cho Sinh Viên

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp cùng Đại Nam

Với nhiều tiện ích dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ TPHCM tại công ty dịch vụ Đại Nam mang lại giúp các bạn học sinh, sinh viên mỗi khi chuyển nhà trọ sang nơi ở mới thuận tiện hơn,  nhanh hơn, an toàn cho mọi tài sản, hàng hóa khi vận chuyển. 

Với dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ tại TPHCM dành cho các bạn học sinh, sinh viên được áp dụng trực tiếp đối với các loại xe taxi tải nhỏ, 0,5 tấn vận chuyển chuyên nghiệp và có số km di chuyển là 4km. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn sinh viên giá rẻ TPHCM tại công ty Đại Nam là dịch vụ được áp dụng rộng rãi cho mọi học sinh, sinh viên đang học tập, công tác tại TPHCM. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói

Hầu hết các bạn sinh viên đều muốn tiết kiệm tiền khi chuyển nhà trọ nên thường tự chuyển đồ bằng xe máy, xe đạp hoặc thuê xe ba gác. Tuy nhiên cách này tưởng tiết kiệm nhưng thực ra lại tốn nhiều chi phí, thời gian công sức. Bạn phải chuyển đồ nhiều lần, đồ đạc không được đảm bảo an toàn, dễ bị hét giá khi thuê xe ba gác.

Chuyển nhà trọ sinh viên sẽ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Đại Nam. Việc chuyển nhà trọ của bạn đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận, vận chuyển an toàn bằng xe tải với giá cả ưu đãi nhất cho sinh viên, giúp bạn nhanh chóng ổn định chỗ ở để yên tâm học tập.

  • Bạn không phải chuẩn bị thùng carton, đóng gói đồ đạc vì đã có nhân viên của Đại Nam giúp bạn.
  • Đồ đạc được đóng gói an toàn vào thùng hộp phù hợp kích cỡ, những đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh được bao bọc an toàn nhất.
  • Nếu nhà trọ của bạn ở trong ngõ nhỏ, sẽ có các xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra xe tải.
  • Đồ đạc được nhân viên chuyển lên xe và vận chuyển an toàn đến nhà trọ mới cho bạn, sau đó giúp bạn sắp xếp lại gọn gàng tại nhà trọ mới.
  • Đặc biệt, quá trình chuyển nhà nếu có đồ đạc đổ vỡ hay mất mát, bạn được bồi thường tài sản theo chính sách bồi thường của Đại Nam.
  • Chuyển nhà trọ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, không tốn thời gian, công sức và giá lại rẻ.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọ sinh viên hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Đại Nam để chuyển đến nhà trọ mới nhanh chóng, đồ đạc đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. Hotline 0938.955.329

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Giá Rẻ Cho Sinh Viên

Quy trình chuyển nhà trọ sinh viên chuyên nghiệp

Quá trình chuyển nhà trọ sinh viên đơn giản nhanh chóng, nhưng khoa học và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn .

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin gọi đến đầu số 0938.955.329 mỗi khi bạn muốn chuyển nơi trọ mới .

Bước 2 : Chuyển nhà Đại Nam sẽ đến khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển, thông báo với bạn về giá cước vận chuyển. Để ra mức cước phí rẻ nhất dành cho sinh viên.

Bước 3 : Bạn đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọ – chuyển nhà sinh viên với nhân viên của chúng tôi để bảo đảm quyền lợi cho các bạn.

Bước 4 : Chuyển nhà Đại Nam triển khai hợp đồng theo ngày đã hẹn trước. Quá trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng – an toàn, gồm các bước :

– Kiểm tra khối lượng đồ đạc và tình trạng đồ đạc trước khi đóng gói

– Đóng thùng các đồ đạc, phân chia theo các loại đồ đạc để đóng thùng và dán nhãn bên ngoài tiện theo dõi. Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ thùng carton, các vật dụng, chăn len, ni lông xốp để bọc lót chống xước, chống rạn vỡ trong quá trình vật chuyển.

– Vận chuyển bằng phương tiện có trọng tải phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

– Tháo gỡ đóng thùng và lắp ghép lại đồ đạc tại nơi ở mới, kê và sắp xếp các vật dụng theo yêu cầu của bạn.

Bước 5 : Sau khi hoàn tất việc chuyển phòng trọ, Nhân viên Đại Nam và bạn cùng kiểm tra tình trạng đồ đạc để nghiệm thu hợp đồng và thanh toán. Mọi trường hợp gây hỏng hóc, thất thoát xuất phát từ nhân viên Đại Nam, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm thực hiện hợp đồng .

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Giá Rẻ Cho Sinh Viên

Cam kết khi dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên tphcm của Đại Nam

– Đền bù 100% giá trị tài sản, đồ đạc, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của Quý khách hàng trong quá trình vận chuyển.

– Không có trường hợp mất đồ khi Quý khách sử dụng dịch vụ, nếu mất chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị đồ của bạn bị mất tại thời điểm đó.

– Hệ thống xe tải sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 đảm bảo quyền lợi và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.

– Chuyển dọn nhanh – gọn – chuyên nghiệp chỉ từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn được di chuyển đến nơi ở mới theo yêu cầu.

– Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Công ty Đại Nam.

Trên đây là dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ TPHCM tại công ty chuyển nhà Đại Nam áp dụng và cung cấp trên địa bàn TPHCM. Mỗi khi các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên TPHCM hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ giá rẻ nhất tại TPHCM.

 

==> Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà đồng xoài