Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ

Khi văn phòng, công ty của bạn đang muốn chuyển sang một địa điểm mới, nhưng vì số lượng đồ đạc, bàn ghề, tủ…. quá nhiều không thể nào tự dời đi được. Bạn đang lo lắng không biết làm cách nào di dời toàn bộ đồ đạc văn phòng qua địa chỉ mới. Hãy để Đại Nam giúp bạn, với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo mọi tài sản của quý công ty sẽ được chúng tôi đưa đi một cách an toàn.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ

Công việc chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng

Trước khi vận chuyển văn phòng trọn gói, khách hàng cần chuẩn bị sẵn sơ đồ phòng ốc, thiết kế bố trí nơi sắp xếp chỗ ngồi, nơi để hồ sơ tài liệu, nơi bố trí treo bảng biển để khi tiến hành vận chuyển tới nơi mới được nhanh chóng thuận lợi tránh di dời, sửa chữa lại mất thêm thời gian không cần thiết

Nếu cơ quan có nhiều hồ sơ tài liệu quan trọng, số lượng nhân viên nhiều. Đại Nam sẽ cho người đến đóng gói, phân loại từ hôm trước để hôm sau thuận lợi hoặc khách hàng tự đóng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khối lượng hàng hóa nhiều và phức tạp, dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi sẽ cử người tháo dỡ trước một số hạng mục như bàn họp, điều hòa, bảng biển…để hôm sau tiến hành nhanh gọn

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ

Quy trình đóng gói đồ đạc chuyển văn phòng

Bước 1: Tất cả đồ dùng văn phòng sẽ được dịch vụ chuyển văn phòng chúng tôi cẩn trọng đóng gói bằng những bao bì phù hợp ( thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).

Bước 2: Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.

Bước 3: Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và được kí hiệu “hàng quan trọng”.

Bước 4: Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước. Cách phân loại hàng hóa

Bước 5: Tính mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận, từng phòng ban.

Bước 6: Đánh số theo từng thùng và từng nhân viên.

Bước 7: Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

Với kinh nghiệm của mình, Đại Nam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM hàng đầu hiện nay. ” Đừng Để Tốn Tiền Mà Chuốc Bực Mình. Hãy Gọi Ngay Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Đại Nam” để Đại Nam giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm khoản tiền lớn.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Đại Nam

+ Giá cả cạnh tranh, khảo sát báo giá nhanh qua face, zalo, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ .

+ Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ tối ưu nhất tránh lãng phí cho bạn.

+ Được tư vấn rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động, các tuyến đường cấm xe tải để tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình.

+ Bãi đậu xe của Công Ty Đại Nam nằm tất cả các quận nên sẽ rất tiện ích và nhanh chóng cho quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà và thuê xe tải tại TP.HCM

Luôn luôn lắng nghe và hoàn thiện chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp ngày càng được khách hàng là các gia đình, công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp tin tưởng

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng chuyển văn phòng trọn gói … hãy liên hệ ngay với Đại Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm tận tâm phục vụ, Đại Nam cam kết triển khai công việc với các thủ tục nhanh gọn chuyên nghiệp theo quy trình chặt chẽ.

 

==> Tham khảo thêm: Chuyển nhà giá rẻ sài gòn