Hướng dẫn cách chuyển nhà trong hẻm nhỏ hẹp dễ dàng

Hướng Dẫn Cách Chuyển Nhà Trong Hẻm Nhỏ Hẹp Dễ Dàng

Việc chuyển nhà vồn đã cực kỳ vất vả biết bao nhiêu. Nhưng việc chuyển nhà trong các nhỏ hẽm nhỏ lại khó khăn hơn biết bao nhiêu. Những khu nhỏ hẹp xe tải thường không vô được dẫn đến việc chuyển nhà sẽ tốn công sức, thời gian hơn. Vậy làm cách nào để có thể chuyển nhà được trong không gian nhỏ hẹp này một cách dễ dàng. Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Nhà Trong Hẻm Nhỏ Hẹp Dễ Dàng

Bỏ bớt đồ đạc không cần thiết

Trước khi chuyển nhà, bạn nên tính toán kỹ, xem xét những đồ nào cần thiết mang đến nhà mới; lên danh sách đồ đạc cần chuyển. Những đồ nào không dùng được nữa hoặc không phù hợp với nhà mới tốt nhất nên thanh lý hoặc cho người khác. Như thế đồ đạc cần vận chuyển sẽ gọn gàng hơn và bạn không mất công chuyển những đồ dùng không cần thiết đến nhà mới. Nhiều người vì tiếc của nên mang tất cả đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới, dù trong số đó nhiều đồ không dùng nữa. Kết quả nhà mới chật đồ cũ nhìn tức mắt mà toàn đồ đạc không cần thiết, bạn lại còn mất thêm công sức và chi phí vận chuyển.

Dùng xe đẩy đồ để vận chuyển đồ đạc

Ở những con hẻm, ngõ nhỏ nếu xe tải không thể vào tận cửa nhà bạn thì lúc này chiếc xe đẩy đồ rất hữu ích. Bạn chỉ cần xếp những thùng đồ lên và đẩy ra ngoài đường lớn rồi chất lên xe tải. Xe đẩy đồ kích cỡ nhỏ, dễ dàng di chuyển bằng bánh xe sẽ giúp bạn chuyển đồ dễ dàng, nhanh chóng hơn và ít làm phiền đến những người xung quanh. Hơn nữa, xe đẩy có thể chở trọng lượng lên đến hàng trăm kg nên dùng để chở những đồ đạc nặng, cồng kềnh như tủ lạnh, máy giặt cũng khá ổn.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Nhà Trong Hẻm Nhỏ Hẹp Dễ Dàng

Dùng xe tải cỡ nhỏ để chuyển đồ

Nếu ngõ vào nhà bạn không quá nhỏ hẹp thì có thể dùng xe tải cỡ nhỏ để chở đồ, giúp bạn chuyển đồ thuận tiện và nhanh chóng hơn. Có loại phương tiện này thì khách hàng không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của những chiếc xe đẩy nữa. Đặc biệt phương tiện này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức vận chuyển hơn xe đẩy.

Chuyển đồ bằng xe ba gác

Những con ngõ nhỏ mà xe tải không vào được thì xe ba gác lại có thể vào được vì kích thước nhỏ và dễ len lỏi, linh hoạt khi di chuyển ở khu dân cư đông đúc. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển của xe ba gác rất rẻ nên giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí lớn khi vận chuyển nhất là đối với đối tượng khách hàng là sinh viên hay những người đi ở trọ. Tuy nhiên, xe ba gác không thể vận chuyển được nhiều đồ đạc như xe tải nên bạn sẽ phải thuê nhiều chuyến mới chở hết đồ.

Nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Việc chuyển nhà trong các con ngõ nhỏ khiến các gia đình gặp không ít khó khăn, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Vì thế, nếu bạn thấy mình không thể làm tốt công việc chuyển nhà và muốn tiết kiệm thời gian, công sức thì hãy nhờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bên chuyển nhà có nhiều kinh nghiệm nên sẽ có phương án vận chuyển đồ đạc khoa học, nhanh chóng và an toàn, giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn và không tốn chút công sức nào. Gia đình bạn chỉ có việc cuối cùng cần làm là dọn dẹp nhà cửa và ổn định cuộc sống ở nhà mới.

 

==> Tham khảo thêm: 6 mẹo giúp chuyển nhà, chuyển văn phòng được tiết kiệm và nhanh chóng