Lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ từ công ty cung ứng nhân lực

Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Từ Công Ty Cung Ứng Nhân Lực

Lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ từ công ty cung ứng nhân lực – Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các công ty cung ứng nhân lực khi doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề về người lao động. Với dich vụ cung ứng nhân lực, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được một số lượng lớn nguồn lực với một mức chi phí rẻ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao, doanh nghiệp cần chú ý hai vấn đề dưới đây.

Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Từ Công Ty Cung Ứng Nhân Lực

✅ Dịch vụ cung ứng nhân lực Đại Nam ⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đại Nam ⭐ Không phát sinh chi phí
✅ Chuyển nhà trọn gói Đại nam ⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Vận chuyển kho xưởng Đại Nam ⭐ Uy tín, chất lượng

Cung ứng nhân lực là gì?

Cung ứng nhân lực là hoạt động kinh doanh cho thuê người lao động được pháp luật công nhận. Về cơ bản, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại nhân lực. Mặc dù người lao động vẫn duy trì với người trực tiếp sử dụng lao động thuê lại. Nhưng người lao động lại chịu sự quản lí của đơn vị cung ứng.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ từ công ty cung ứng nhân lực

+ Yêu cầu công ty cung ứng nhân lực cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý bao gồm: giấy phép đăng ký kinh doanh thực hiện trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, giấy pháp hoạt động được bộ lao động cấp phép và còn thời hạn.

+ Thu thập, tìm kiếm thông tin xem đơn vị mà công ty, doanh nghiệp của bạn đang muốn hợp tác có các dịch vụ hợp lý hay không, uy tín ra sao, chất lượng các dịch vụ được đánh giá như thế nào…Để đánh giá, bạn có thể dựa vào các yếu tố như: thời gian hoạt động, khả năng cung ứng nhân lực, đã hợp tác với những đơn vị nào…

+ Trước khi ký kết hợp đồng, hãy yêu cầu phía cung ứng trình bày các phương án, quy trình hoạt động, cách thức tiến hành, giá dịch vụ, cam kết dịch vụ…cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Từ lưu ý này, bạn sẽ đánh giá được đối tác mà công ty, doanh nghiệp của bạn muốn hợp tác có chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu hay không?

+ Cung cấp đầy đủ các yêu cầu từ phía công ty, doanh nghiệp của bạn để phía cung ứng nắm được và đề xuất phương án triển khai.

+ Có thể đưa ra một số tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ để tìm hiểu hướng giải quyết từ phía cung ứng. Nếu đáp ứng được mong muốn cũng như các tiêu chí mà công ty, doanh nghiệp của bạn đề ra thì có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của họ.

Nên lựa chọn công ty cung ứng nhân lực theo tiêu chí nào nào?

Có rất nhiều công ty cung ứng nhân lực với vô vàn lời giới thiệu khác nhau, tuy nhiên bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

+ Tìm hiểu đơn vị cung ứng có uy tín, chuyên nghiệp hay không.

+ Có đảm bảo chế độ cho người lao động hay không.

+ Có đáp ứng được yêu cầu của công ty, doanh nghiệp đưa ra hay không.

+ Có khả năng xử lý các tình huống phát sinh liên quan đến lao động hay không.

+ Có một mức chi phí phù hợp vơi dịch vụ đưa ra.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực?

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhận lực, các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được đội ngũ nhân viên có trình độ, thay thế cho những nhân sự vắng mặt trong một thời gian. Với các lý do như: ốm đau, nghỉ phép, thai sản hoặc nghỉ khuyết tật, ra đi đột ngột hay do nhu cầu đột xuất. Hoặc công ty muốn mở rộng, phát triển sản xuất mà vẫn muốn định biên nhân sự thấp nhất. Ngoài ra, nếu công ty có kế hoạch thực hiện những dự án ngắn hạn, thời vụ, mùa cao điểm sản xuất sản phẩm/ dịch vụ nhưng thiếu lao động… thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự này.

Một số lợi ích thiết thực mà doanh nghiệp đi thuê người lao động nhận được khi sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động

  • Giảm chi phí lương và chi phí quản lý.
  • Giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo.
  • Giảm rủi ro về tài chính và nghĩa vụ liên quan đến người lao động.

Mọi băn khoăn liên quan đến vấn đề kinh nghiệm thành lập công ty cung ứng nhân lực trên đây xin quý khách vui lòng liên hệ đến Đại Nam để được tư vấn miễn phí! Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, thành lập công ty trọn gói mang đến sự khởi tạo thành công nhanh chóng cho doanh nghiệp của bạn!