Mẹo hay để sửa nhà cấp 4 đẹp

Phuc An City 6 1

Nhà cấp 4 thông thường sử dụng trong 5 năm thì bắt đầu xuống cấp đặc biệt là nước sơn bên ngoài căn nhà và những nơi rấm nước.

Tùy thuộc vào độ hoàn thiện của nhà mà mức độ xuống cấp nhanh hay chậm. Và sau một thời gian sử dụng nhà xuống cấp thì chúng ta cần sửa chữa nhà cho đẹp tạo ra không gian sống tốt hơn.

Phuc An City 6 1

Nhưng để sửa lại nhà vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí thì cần có mẹo sửa nhà. Bạn không cần tìm kiếm đâu xa trong bài viết sau đây sẽ chia sẻ những mẹo sau.

Một số mẹo sửa nhà cấp 4 đẹp sau đây rất đáng để bạn tham khảo.

Cần có kế hoạch rõ ràng

Việc sữa chữa nhà cấp 4 đẹp xem ra khó khăn hơn nhiều so với xây mới. do vậy trước khi bắt tay vào sữa chưa bạn phải có kế hoạch rõ ràng. Trước tiên cần khảo sát kiện trạng kỹ càng và có những nhận định chính xác như  vấn đề, hỏng hóc của ngôi nhà bắt đầu tư đâu, sau khi cải tạo liệu có giải quyết được triệt để vấn đề không.

Hãy trao đổi và đưa ra một vài phương án giả dụ và lựa chọn phương án tốt nhất

Các biện pháp cải tạo nhà cấp 4 đẹp

Hãy thứ xem ngôi nhà cấp 4 của bạn đang ở trong tình trạng nào? Và bạn muốn nâng cấp ngôi nhà theo hướng nào nhé:

– Nhà vẫn còn kết cấu vững chãi chwua xuống cấp thì bạn chỉ cần tiến hành nâng cấp. Khi nâng cấp bạn nên lấy các cột làm điểm mốc để phân chia lại không gian. Với tình trạng này bạn không cần đạp phá nhiều, cũng không nên trỗ nhiều cửa

– Nếu nhà nóng và bạn muốn thông thoáng hơn thì nên làm các ô gió và cửa số mái để thông khí. Hoặc có thể dùng tôi PU chống nóng hoặc thêm vào quả cầy hút nhiệt hay đóng trần

– Nếu muốn mở rộng diện tích thì cách tốt nhất là xây thêm gác lửng cho ngôi nhà. Tuy nhiên trước khi lên gác cần  xem hiện trạng căn nhà. Nếu thấy nhà yếu  cần gia cố thêm phần móng và cột chịu lực . Lê gác bạn có thể chọn làm sàn đúc giả hay lót lát

Bố trí lại đồ đác trong nhà

Phòng khách bạn có thể bố trí bộ bàn ghế với kích thước phù hợp và lấy đó làm trung tâm để trang trí xung quanh

Phòng ngủ thoáng đãng có cửa số đủ rộng đề đón không khí. Trung tâm của phòng là chiếc giường. Bạn có thể thay  rèm cửa, ga chăm… để làm mới không gian

Phòng bếp nên sắp xếp lại để gọn gàng ngăn nắp hơn

Tìm dịch vụ sửa nhà cấp 4 đẹp, uy tín

Đây là công việc khá quan trọng đấy, chọn được đơn vị dịch vụ uy tín là vấn vé bảo hành chắc chắn cho vấn để tiết kiệm kinh phí và chất lượng công trình sau cải tạo.

Muốn vậy bạn phải lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để được họ tư vấn đưa ra phương án phù hợp nhất.

Công ty đầu tư vận tải Đại Nam có được những kinh nghiệm này là nhờ những kinh nghiệm nhiều năm chuyển nhà và được chia sẻ từ những vị chủ nhà đó.

Trả lời