Quy trình cung ứng lao động diễn ra như thế nào?

Xin Giấy Phép Cung Ứng Nhân Lực Trong Nước

Quy trình cung ứng lao động diễn ra như thế nào? – Với một đất nước đang hội nhập kinh tế thì việc cung ứng lao động rất cần thiết với các doanh nghiệp vừa và lớn. Chính vì thế dịch vụ cung ứng lao động ngày càng phát triển và phổ biến. Doanh nghiệp sẽ được đáp ứng nguồn lao động kịp thời, nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo duy trì hiệu quả công suất công việc trong hoạt động kinh doanh sản xuất. Công ty Đại Nam tự hào khi là một trong những đơn vị cung ứng lao động hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến đến cho khách hàng nguồn lao động dồi dào, đảm bảo chất lượng về trình đồ, nghiệp vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.  Dưới đây là quy trình cung ứng lao động diễn ra như thế nào?

Quy Trình Cung Ứng Lao Động Diễn Ra Như Thế Nào?

✅ Dịch vụ cung ứng lao động Đại Nam ⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đại Nam ⭐ Không phát sinh chi phí
✅ Chuyển nhà trọn gói Đại nam ⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Vận chuyển kho xưởng Đại Nam ⭐ Uy tín, chất lượng

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động hay còn gọi là hoạt động cho thuê lại lao động (theo thuật ngữ pháp lý) là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động, ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại. Người lao động vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động nhưng làm việc cho doanh nghiệp thuê lại và chịu sự quản lý của doanh nghiệp đó. Bởi vì những năm gần đây, pháp luật mới thừa nhận hoạt động cung ứng lao động nên quy định của pháp luật điều chỉnh về vấn đề này còn hạn chế và phần lớn chỉ tập trung vào hoạt động cấp phép kinh doanh.

Kinh doanh dịch vụ cung ứng lao động là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Theo quy định tại Điều 54 Bộ luật lao động 2012 thì điều kiện đối với doanh nghiệp cho thuê lại lao động đó là doanh nghiệp phải ký quỹ và được cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động.

Quy trình cung ứng lao động diễn ra như thế nào?

Quy trình thực hiện cung ứng nhân lực phải trải qua 4 bước bao gồm:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.

Phía công ty cung ứng lao động mà doanh nghiệp hợp tác sẽ tiến hành tìm hiểu và thảo luận các thông tin chi tiết với doanh nghiệp để mô tả công việc, tìm hiểu yêu cầu, môi trường làm việc…để đưa ra giải pháp sử dụng dịch vụ hiệu quả. Công ty cung ứng sẽ thu thập thông tin và phải hồi khách hàng theo thời gian thỏa thuận.

Bước 2: Tuyển dụng và sàng lọc ứng viên.

Tại bước này, phía công ty cung ứng sẽ tiến hành tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ theo những yêu cầu từ phía doanh nghiệp của bạn đưa ra. Thời gian tuyển dụng và sàng lọc sẽ do doanh nghiệp của bạn và phía cung ứng thỏa thuận dựa trên tính chất công việc, các kỹ năng yêu cầu và quyền lợi của lao động.

Bước 3: Hỗ trợ kiểm tra tay nghề.

Phía cung ứng sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra tay nghề của lao động như tiến hành phỏng vấn tại địa điểm mà doanh nghiệp mong muốn.

Bước 4: Cung ứng lao động và quản lý lao động hàng ngày.

Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng cung ứng lao động, lao động vượt qua vòng phỏng vấn sẽ thực hiện công việc được giao. Phía cung ứng có trách nhiệm giám sát, kiểm tra tình trạng và chất lượng công việc từ lao động để đảm bảo chất lượng lao động cho doanh nghiệp.

Quy trình cung ứng lao động mang lại hiệu quả như thế nào?

+ Giúp doanh nghiệp kết nối nhanh hơn, đơn giản hơn với nguồn lao động trong nước.

+ Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm lao động, phỏng vấn, kiểm tra tay nghề.

+ Cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp một cách kịp thời, linh hoạt.

+ Quản lý lao động dễ dàng và hiệu quả hơn.

+ Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian trong khâu tuyển dụng.

+ Giảm thiểu những rủi ro, nghĩa vụ của doanh nghiệp để tập trung tốt hơn cho nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh cốt lõi.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Nam

Những dịch vụ mà Đại Nam có thể mang lại cho bạn, phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi tự hào là trung tâm cung ứng nhân công lao động đa dạng từ những lao động cần sức khỏe, cần tỉ mỉ, cần lao động nam/nữ, cần lao động trí óc, cần lao động có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau,… Vì thế, công ty Đại Nam tự tin cung cấp được tất cả yêu cầu của doanh nghiệp.

Cung ứng lao động theo ngành nghề: Công ty Đại Nam chúng tôi cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động cho nhiều ngành nghề khác nhau:

– Cho thuê nhân công thời vụ cho các ngành gia công hàng hóa.

– Cung ứng lao động thời vụ đóng gói, dán tem, dệt may, lắp ráp linh kiện, phụ kiện điện tử,…

– Cung ứng lao động tạm thời bốc vác, tháo dỡ hàng hóa.

– Cung cấp lao động vệ sinh công nghiệp cho các công ty, khu đô thị.

– Cung cấp tạp vụ, dọn dẹp văn phòng.

– Cung ứng lao động phổ thông không yêu cầu tay nghề.

– Cung ứng lao động phổ thông có tay nghề chuyên môn.

Cung ứng lao động cho các khu vực địa lý: Với lực lượng nhân sự và chuyên viên tuyển dụng lên đến 20 người. Công ty cung ứng lao động Đại Nam có thể tuyển dụng lao động cùng một lúc cho nhiều dự án mà khách hàng yêu cầu. Nguồn lao động của chúng tôi trên khắp 64 tỉnh thành Việt Nam, với số lượng lao động lớn chúng tôi đưa về các dự án lao động cho các khu vực địa lý của khách hàng.