Vật dụng không thể thiếu khi chuyển nhà chuyển phòng

Boc Xep 11

Khi bạn là dân tỉnh lên thành phố sinh sống, học tập thì chắc chắn bạn sẽ biết được việc chuyển phòng trọ, chuyển nhà hết sức phiền phức. Vừa mệt, vừa tốn kém tiền bạc, mỗi lần chuyển nhà là phải mua sắm đồ mới, … Nhưng cuộc sống là chỉ những người trong cuộc mới hiểu được.

Vì hiểu được khi chuyển nhà có nhiều phiền phức nên trong bài viết này Đại Nam xin chia sẻ 1 số mẹo giúp bạn đóng gói đồ đạc, nên sử dụng vật dụng gì giúp cho việc chuyển nhà một cách gọn gàng nhanh chóng mà không sợ thất thoát, mất mát.

Boc Xep 8

Những vật dụng không thể thiếu khi chuyển nhà

Để có thể chuyển nhà thuận lợi, bạn cần chuẩn bị khá nhiều đồ đạc, dụng cụ, trong đó dưới đây là những vật dụng không thể thiếu khi chuyển nhà:

– Thùng carton: Là vật dụng được ưu tiên hàng đầu cần đến khi chuyển nhà. Những thùng carton có kích thước khác nhau có công dụng xếp tất cả loại đồ đạc, giấy tờ quan trọng một cách gọn gàng, dễ vận chuyển.

Bao bì: Bạn nên chuẩn bị một ít bao bì để bỏ các đồ vật rời rạc như giày dép, đồ chơi trẻ con. Bao bì cũng dùng để đựng quần áo, chăn màn …

– Màng bọc ni lông, giấy báo: Dùng để bọc đồ đạc và phân loại ho vào nơi khó hư hỏng khi vận chuyển. Nên sử dụng màng bọc ni lông công nghiệp to hoặc cũng có thể sử dụng màng bọc thức ăn. Những loại bọc ni lông, giấy báo đều có bán rộng rãi ở tất cả các cửa hàng bách hóa, siêu thị. Rất dễ dàng để mua, cũng như giá thành không quá đắt đỏ, trong khi tác dụng mang lại rất lớn.

– Băng keo: Một vật dụng không thể thiếu nữa chính là những băng keo. Băng keo dùng để đóng gói những thùng hàng bạn đã sắp xếp để vận chuyển. Đính nó thật chặt vào các thùng cartton để việc vận chuyển dễ dàng hơn, không cho các đồ vật, những giấy tờ quan trọng tự ý thất thoát ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

– Công cụ hỗ trợ việc tháo dỡ: Hãy chuẩn bị thật đầy đủ những công cụ hỗ trợ việc tháo lắp như kìm, tua vít, búa, khoan. Những đồ dùng này rất hữu ích cho việc tháo những máy móc, thiết bị như điều hòa, tủ, giá sách,…. Đây là những trợ thủ đắc lực cho mọi người thực hiện việc tháo lắp đồ đạc ở nơi cũ chuyển sang một nơi ở mới.

Nghĩ tới phải chuyển nhà thật là một sự kiện không hề dễ dàng và không ai muốn làm điều này. Nhưng hiện nay bạn sẽ có sự lựa chọn khác đó là thuê dịch vụ chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà sự lựa chọn dành cho nhưng người bận rộn

Nếu bạn thực sự bận rộn hoặc là không muốn tự tay đóng gói đồ đạc, tháo dỡ máy móc thì dịch vụ chuyển nhà là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thật sự thì việc dịch vụ vận chuyển vẫn đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tối ưu và thuận tiện của dịch vụ chuyển nhà. NHững đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như Vận chuyển Đại Nam sẽ mang lại cho các bạn cực nhiều những lợi ích thiết thực.

Đại Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các loại hình dịch vụ vận chuyển. Kinh nghiệm nhiều năm, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm là những cơ sở giúp Đại Nam có thể mang lại cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ Đại Nam: 0938 955 329

Trả lời