Home>Dịch vụ bốc xếp tại quận Tân Phú

Dịch vụ bốc xếp tại quận Tân Phú

Dịch vụ bốc xếp tại quận Tân Phú
Rate this post

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2, dich vu chuyen nha quan 2

Quận Tân Phú là một quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh, với nhiều tuyến đường quan trọng như Lê Trong Tấn, Tân Kỳ, Tân Quý nối liền quận Tân Bình với nhiều quận như quận 1, 3, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp.

Hoạt động kinh doanh của Quận diễn ra hết sức sôi nổi, nhiều trung tâm thương mại mọc lên mang lại bộ mặt phồn vinh cho Quận. Nhiều chung cư khang trang, hiện đại được xây dựng phục vụ cho đời sống người dân trong quận. Vì là quận trung tâm nên tình hình mặt bằng và nhà ở trong quận luôn là vấn đề nóng hổi. Nhiều Doanh Nghiệp muốn thay đổi vị trí kinh doanh để tìm một môi trường làm việc tốt hơn, nhiều gia đình muốn thay đổi nơi ở để có môi trường sinh hoạt tốt hơn.

Để đáp ứng cho nhu cầu chuyển dọn ở và văn phòng của Quý Khách hàng ở Quận Tân Phú một cách nhanh chóng và tốt nhất, Dịch vụ Bốc xếp Đại Nam đã mở thêm chi nhánh ở Quận Tân Phú, cung cấp các gói dịch vụ như: dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dọn kho xưởng, vận chuyển hàng hóa lên xe container, cho thuê nhân công, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Khi Quý Khách gọi đến số điện thoại của Đại Nam, nhân viên ở chi nhánh Quận Tân Phú sẽ nhanh chóng đến khảo sát, báo giá và tư vấn phương án vận chuyển một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất cho Quý Khách hoàn toàn miễn phí.

Khi sử dụng các gói dịch vụ của Dịch vụ bốc xêp Đại Nam Quý Khách sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận Tân Phú của Đại Nam đi  đầu trong lĩnh vực:

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

– Dọn kho xưởng

– Vận chuyển hàng hóa lên xe container

– Cho thuê nhân công

– Dọn nhà trọn gói

– Chuyển văn phòng trọn gói.

với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và được đào tạo bài bản

Mọi yêu cầu của Qúy công ty và khách hàng xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ & BỐC XẾP HÀNG HÓA ĐẠI NAM

LH: 0938955329 (A.HUY Điều Hành)

Website: www.dichvubocxepdainam.com

Email: dichvubocxepdainam@gmail.com

Đ/C:Số 36, Đường số 8, Phường.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.hcm

PHỤC VỤ: TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – UY TÍN

Google maps bốc xếp hàng hóa Đại Nam