fbpx

Home>Dịch vụ chuyển nhà Tphcm

Dịch vụ chuyển nhà Tphcm

7

Dịch vụ Bốc xếp, dịch vụ chuyển nhà tphcm, bốc xếp hàng hóa tphcm luôn mang đến cho quý khách hài lòng. Và từng ngày xây dựng được lòng tin tưởng với khách hàng. Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp. Uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà tphcm, dich vu chuyen nha tphcm

Mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà trọn gói, bốc xếp hàng hóa ,chuyển văn phòng đến địa chỉ mới. Đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, dich vu boc xep giá rẻ, uy tín.

Đại Nam luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà TPHCM: nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dịch vụ bốc xếp trọn gói tại công ty.

Dịch vụ chuyển nhà Đại Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian. Và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển mà không phát sinh chi phí nào. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

bốc xêp, chuyển nhà, cho thuê nhân công

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói?

Xuất phát từ nhu cầu di dời nơi ở, nơi làm việc ngày càng cao do thay đổi nơi làm việc và sinh hoạt. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng di chuyển nhà trọn gói. Đồ đạc một cách an toàn và nhanh gọn với một chi phí hợp lý. Nhất là với số lượng vận chuyển lớn và những công trình khó tháo gỡ và lắp đặt.

Mặt khác mỗi người đều có những bận rộn với công việc riêng của mình. Nên chúng ta bỏ công việc của mình để mấy ngày vật lộn với công việc vận chuyển. Là không đúng chuyên môn và lãng phí về mặt kinh tế.

Và đây là giải pháp cho bạn…

Chuyển nhà trọn gói tphcm Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển. Nên chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về khả năng tháo lắp, vận chuyển, nhiệt tình với khách hàng. Và có thể hoạt động khắp mọi nơi trên toàn quốc và thích hợp với các hình thức vận chuyển đa dạng. Các vị trí địa lý, giao thông hay ngõ ngách phức tạp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty Đại Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2007 với thương hiệu: đến nay Đại Nam đã có  hơn 200 xe tải phục vụ nhu cầu vận chuyển của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra Đại Nam còn cung cấp thêm:

boc xep

boc xep hang hoa

Phương tiện vận chuyển thường là các loại xe tải với mức phí linh hoạt. Khi có nhu cầu chuyển nhà khách hàng chỉ cần liên lạc qua điện thoại.

Trong vòng 15 phút sẽ được tư vấn. Báo giá và thời gian thực hiện do khách hàng chủ động sắp xếp.

Đại Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại các Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp. Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh…

Mọi yêu cầu của Quý công ty và khách hàng xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ & BỐC XẾP HÀNG HÓA ĐẠI NAM

LH: 0938955329 (A.HUY Điều Hành)

Website: www.dichvubocxepdainam.com

Email: dichvubocxepdainam@gmail.com

Đ/C:Số 36, Đường số 8, Phường.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.hcm

PHỤC VỤ: TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – UY TÍN

Google maps bốc xếp hàng hóa Đại Nam

Call Now Button DMCA.com Protection Status