Cung ứng nhân công Huyện Cần Giờ

Cung ứng nhân công Huyện Cần Giờ – Dịch vụ cung ứng nhân đông Đại Nam là một trong những công ty cung ứng lao động hàng đầu tại huyện Cần Giờ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ lao động phổ thông hơn 5000, đội ngũ công ty chúng tôi có khả năng cung cấp số lượng lớn nhân công đến các khu công nghiệp, các quận huyện. Đại Nam cam kết chọn lọc chất lượng nhân lực phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Cung Ứng Nhân Công Huyện Cần Giờ
Cung Ứng Nhân Công Huyện Cần Giờ

Ngoài ra, đội ngũ lao động liên tục được huấn luyện, đào tạo để củng cố chất lượng, nâng cao tay nghề để phục vụ tốt nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng. Đến với Đại Nam, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công nhân và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

✅ Dịch vụ cung ứng lao động Đại Nam ⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đại Nam ⭐ Không phát sinh chi phí
✅ Chuyển nhà trọn gói Đại nam ⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Vận chuyển kho xưởng Đại Nam ⭐ Uy tín, chất lượng

Cung ứng nhân công là gì?

Cung ứng nhân công là một hoạt động thương mại trao đổi sức lao động giữa bên cung cấp người lao động và bên có nhu cầu sử dụng lao động trong một khoảng thời gian nào đó. Cung ứng lao động hay còn gọi là cung ứng nhân lực.

Nói một cách dễ hiểu, nếu doanh nghiệp cần người lao động mà trong thời gian ngắn không thể tuyển dụng đủ, công ty cung ứng nhân lực sẽ hỗ trợ và đáp ứng nhu này.

Dịch vụ Cung ứng nhân công được cung cấp bởi công ty nhận được giấy phép kinh doanh về hoạt động cho thuê lại người lao động. Đây chính là yêu cầu quan trọng khi lựa chọn công ty cung ứng nhân công lao động. Điều này nhằm hạn chế tối đa những rủi ro về mặt chính sách cũng như pháp luật.

Bảng giá dịch vụ cung ứng nhân công mới nhất huyện Cần Giờ

Bảng giá cung ứng lao động phổ thông, thời vụ

Loại lao động Ca  Đơn giá  Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 200.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 200.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 250.000 – 550.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 300.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ

Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm      
  – Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ      
  – Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại Huyện Cần Giờ của Đại Nam

 • Linh hoạt và chủ động về nguồn nhân lực: Tuỳ theo tình hình kinh doanh, sản xuất của công ty mà khách hàng có thể yêu cầu, đề nghị Đại Nam điều chỉnh tăng/ giảm số lượng lao động hoặc có thể thay đổi các lao động làm việc không hiệu quả hay không phù hợp.Từ đó, Khách hàng đảm bảo được sản phẩm đầu ra của khâu sản xuất, sử dụng nguồn lao động chủ động và linh hoạt hơn rất nhiều.
 • Hạn chế các rủi ro với người lao động: Trong trường hợp người lao động không phù hợp, vi phạm quy đinh, nội quy công ty, Khách hàng có quyền được yêu cầu đổi hoặc sa thải các lao động mà không phải bồi thường và tránh được các rủi ro về pháp lý.
 • Kinh doanh hiệu quả hơn – giảm chi phí: Doanh nghiệp được giải quyết vấn đề về thời gian và chi phí tuyển dụng. Đại Nam sẽ đảm nhận thay công việc này khi Khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của chúng tôi. Từ đó, Doanh nghiệp có thể tập trung nhiều hơn và các công việc cốt lõi để mang lại nhiều giá trị hơn, sản xuất và kinh doanh được hiệu quả hơn.

Các dịch vụ cung ứng nhân công chủ lực tại huyện Cần Giờ

 • Các công việc phù hợp lao động phổ thông:
 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung ứng tạp vụ văn phòng
 • Lao động dài hạn
 • Cung ứng nhân lực vệ sinh
 • Cung ứng nhân lực bảo vệ
 • Lao động có tay nghề: Các lính vực bao gồm lắp ráp linh kiện điện tử, gia công ngành bao bì, ngành nhựa, ngành đồ da, may mặc, nội thất gỗ, chế biến thực phẩm, Cơ khí…
 • Cung ung nhan cong huyen Can Gio có chuyên môn/ trình độ: Nhân viên kế toán, Hành chính Nhân sự, Chăm sóc Khách hàng, Nhân viên bán hàng, Lễ Tân, Thư ký…

Những cam kết của dịch vụ cung ứng nhân công lao động cho khách hàng

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và tận tình phục vụ, chúng tôi mong muốn có cơ hội được hợp tác và phục vụ quý khách với sứ mệnh mang sự thịnh vượng đến đối tác và người lao động thông qua hoạt động cung cấp các giải pháp toàn diện về nguồn lực để trở thành nhà cung cấp cấp các giải pháp về nguồn lực.

Và những cam kết để khách hàng yên tâm khi đến với dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi:

 • Một là khách hàng là trung tâm, chúng tôi xác định sẽ là nhà cung ứng giải pháp về nguồn lao động được khách hàng tìm đến và lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu, ngoài ra chúng tôi còn cam kết sẽ mang lại dịch vụ nhân lực xuất sắc, phù hợp và hữu ích nhất đến cho khách hàng.
 • Hai là sự chính trực làm nền tảng cho tất cả hoạt động của công ty và từng thành viên ở mọi cấp bậc trong công ty. Chúng tôi tôn trọng sự trung thực, các giá trị đạo đức này được chúng tôi lấy là nguyên tắc chúng tôi tự hào và luôn tôn trọng cam kết của mình khi cung cấp dịch vụ cung ứng lao động cho khách hàng.
 • Ba là chịu trách nhiệm về những điều mình nói, những việc mình làm. Chúng tôi không bào chữa hay đổ lỗi cho người khác mà sẵn sàng gánh chịu hậu quả khi nhiệm vụ không hoàn thành, chúng tôi đối diện với sự thật để tìm giải pháp thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả tốt hơn là định hướng kết quả và tuân thủ nguyên tắc.
 • Bốn là luôn thực hiện công việc theo định hướng kết quả sẵn sàng, linh hoạt, thúc đẩy hành động để hướng tới kết quả, đồng thời vẫn đảm bảo tuân thủ các quy trình và nguyên tắc đã đặt ra.
 • Năm là khát vọng thành công, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu toàn tâm, toàn sức để tạo ra giá trị cao nhất trong tất cả mọi việc chúng tôi làm. Tất cả mọi người trong tập thể sẽ luôn chủ động làm việc bằng tinh thần cống hiến hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Sáu là tinh thần tập thể với sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và cùng một mục đích, chúng tôi sẽ làm việc để hướng tới những khát vọng chung của toàn công ty, cùng chia sẻ thông tin đa chiều, cùng chia sẻ các nguồn lực hiện có và không có rào cản về phòng ban bộ phận
 • Bảy là tôn trọng nhân viên, tôn trọng khách hàng. Chúng tôi thừa nhận sự khác biệt của mỗi người, mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi khuyến khích sự giao tiếp chung thực, cởi mở hai chiều ở mọi cấp trong công ty. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để phát triển và đề cao tinh thần tương thân tương ái.

“Công Ty Vận Tải Đại Nam – Dịch Vụ Toàn Diện Cho Vận Chuyển và Logitics”

Công ty vận tải Đại Nam đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành vận tải và logitics, nhưng họ không chỉ dừng lại ở việc vận chuyển hàng hóa. Đại Nam còn cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan quan trọng như bốc xếp hàng hóacung ứng lao độngcung ứng nhân lựccung ứng nhân côngchuyển kho xưởng và chuyển nhà. Chúng ta sẽ khám phá tất cả những khía cạnh đa dạng và giá trị của các dịch vụ mà Đại Nam cung cấp cho khách hàng.

I. Bốc Xếp Hàng Hóa: Sự Chuyên Nghiệp và Hiệu Quả

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Đại Nam được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, sử dụng trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được xử lý một cách chính xác và hiệu quả, giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển.

II. Cho Thuê Nhân Công và Cung Ứng Lao Động: Linh Hoạt và Tiết Kiệm

Công ty Đại Nam cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công và cung ứng lao động chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc quản lý nhân sự. Điều này cho phép họ tập trung vào công việc chính mà không phải lo lắng về việc tuyển dụng và quản lý nhân viên.

III. Chuyển Nhà: Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Cuộc Hành Trình

Không chỉ trong vận tải hàng hóa, Đại Nam còn là một đối tác chuyển nhà đáng tin cậy. Họ không chỉ vận chuyển đồ đạc mà còn hỗ trợ đóng gói, bảo quản và sắp đặt lại đồ đạc, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc hành trình chuyển nhà của bạn.

IV. Cam Kết Đối Với Khách Hàng và Sự Phát Triển Liên Tục

Công ty vận tải Đại Nam luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết không ngừng phát triển dịch vụ của họ. Sự đầu tư vào nghiên cứu và phát triển giúp họ duy trì vị trí hàng đầu trong ngành.

Kết Luận:

Đại Nam đã xác định vị trí của mình trong ngành vận tải và logitics thông qua sự đa dạng hóa của các dịch vụ như bốc xếp hàng hóa, cho thuê nhân công, cung ứng lao động và dịch vụ chuyển nhà. Sự cam kết đối với chất lượng và sự phát triển liên tục đã giúp họ trở thành đối tác không thể thiếu, mang đến sự thuận lợi và thành công cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Dịch Vụ Bốc Xếp,Chuyển Nhà Đại Nam Hotline:0938.955.329

Số 36,Đường số 8,Phường.Tăng Nhơn Phú B,Quận 9,Tp.hcm

Điện thoại:0938.955.329 (A.HUY ĐIỀU HÀNH)

Email:dichvubocxepdainam@gmail.com