Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 1

79 / 100 SEO Score

Dịch vụ bốc xếp tại quận 1 đã và đang ngày càng phát triển. Do tại khu vực này, giao thương giữa các quận huyện khác nổ ra mạnh mẽ. Do đó, rất cần công tác bốc xếp hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi

Công ty Đại Nam với sự thành và hoạt động lâu năm. Sẽ giúp cho mọi khách hàng tháo gỡ được các vướn mắc đang gặp phải

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ tại tphcm và liên tỉnh toàn quốc ✅✅✅

bốc xếp hàng hóa tại tphcm

Dịch vụ bốc xếp tại quận 1

Quận 1 hay còn gọi là quận nhất là quận nội thành nằm ở vị trí trung tâm thành phố. Là trung tâm hành chính, văn hoá, kinh tế và tài chính của thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ bốc xếp Đại Nam đã có văn phòng đại diện nằm tại quận 1. Để đáp ứng nhu cầu giao dịch thường xuyên của khách hàng cũng như công tác điều hành vận chuyển của công ty. Đáp ứng với mọi nhu cầu một cách nhanh chóng nhất về lĩnh vực boc xep, chuyển nhà, văn phòng trọn gói.

Đại Nam đi đầu trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa,. Dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyên tháo ráp, đóng gói, bốc xếp. Và vận chuyển, bốc xếp hàng hóa tại Tp hcm và Bình Dương. Dịch vụ bốc xếp Đại Nam hiện là đơn vị dẫn đầu cũng là đơn vị uy tín nhất do người dùng bình chọn.

Chỉ với một cuộc gọi điện thoại quý khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi khảo sát và tư vấn báo giá miễn phí. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về quy trình dich vu boc xep. Và chuyển nhà của Đại Nam cũng như khảo sát được mức giá tốt nhất cho mình.

Thật khó khăn để có thể tự chuyển kho xưởng, dọn kho khi công việc đòi hỏi cần tiến hành nhanh và an toàn để hoạt động kinh doanh không bị đình trệ.

Quy Trình Thực Hiện và Cam Kết Dịch Vụ: Dịch vụ boc xep hang hoa tại quận 1

1. Tiếp nhận thông tin  khách hàng:

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0938 955 329

Xin quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau:

–  Tên khách hàng _Số ĐT Liên Hệ_Địa chỉ nơi làm việc

–  Loại hình dịch vụ cần chúng tôi cung cấp ( thuê bốc xếp hoăc cần bốc xếp container vv..).bốc xếp hàng hóa

–  Khối lượng công việc cụ thể bao gồm : loại hàng hóa bốc xếp ( thùng hàng , bao bì hay hàng nội thất, mấy công nghiệp vv.. ). Trọng lượng hàng hóa khoản bao nhiêu kg?, quảng đường làm việc, phương tiện hổ trợ trong quá trình làm việc ( xe đẩy, xe nâng vv.. ). Có lên lầu hay không vv..

–  Nểu khối lượng công việc quá nhiều, hoặc không cụ thể. Nhân viên công ty chúng tôi xin phép khách hàng lịch hẹn, để đến tận nơi, khảo sát, tư vấn, báo giá cụ thể  hơn. ( LƯU Ý : TOÀN BỘ CÔNG VIỆC: TƯ VẤN, KHẢO SÁT, BÁO GIÁ LÀ HOÀN TOÀN MIỂN PHÍ).

2.Khảo Sát, Tư Vấn, Báo Giá:

Nhân viên công ty chúng tôi xẻ đến tận công trình làm việc để tư vấn cho qúy khách,lập kế hoạch di dời, tư vấn cho quý khách phương án vận chuyển, bốc xếp hàng hóa tối ưu nhất, ít tốn chi phí nhất.

3. Tiến Hành Ký Kết Hợp Đồng:

Sau khi thống nhất về phương án thi công công trình, và giá bốc xếp, vận chuyển của công ty chúng tôi đưa ra. xẻ tiến hành ký kết hợp đồng công việc trước khi tiến hành thi công công trình.

bốc xếp hàng hóa

4.Tiến hành thi công công trình:

công ty chúng tôi xẻ tiến hành thực hiện hợp đồng. Theo đúng các điều khoản trong hợp đồng mà hai bên đã thống nhất.

Thực hiện kế hoạch vận chuyển. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp với tổ làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật và tiến độ. Cắt cử từng bộ phận tổ chức đóng gói vận chuyển, thợ điện, điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo gỡ, ráp đồ, dịch vụ bốc xếp, làm đúng theo kế hoạch quy trình kỹ thuật. Đảm bảo tuyệt đối đồ đạc vật dụng cuả quý khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

5. Nghiệm thu bàn giao:

sau khi hoàn thành công việc, công ty chúng tôi sẽ điều người đến để phối hợp với khách hàng để nghiệm thu công trình.

Trong quá trình vận chuyển nếu có sai sót, sơ suất khó tránh. Làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

6. Thanh toán – thanh lý hợp đồng:

Sau khi bàn giao các giấy tờ pháp lý và xuất hóa đơn tài chính hợp lệ. Trong quá trình thi công không xảy ra sự cố, vướng mắc gì từ hai bên thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa

CAM KẾT DỊCH VỤ: Đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng, mất mác. bể vỡ

Dịch vụ cho thuê lao động nóng (theo giờ) là cho thuê một số lượng công nhân, nhân viên tham gia làm việc lâu dài hoặc thời vụ, dự án có uy tín.

Dịch Vụ Bốc Xếp Đại Nam cam kết của chúng tôi:

Đến với Bốc Xếp Nhanh Đại Nam, Quý khách có thể đặt niềm tin tuyệt đối, nếu không may có bất cứ tổn hại gì đến hàng hóa của Quý khách, Công ty chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm, và quý khách có thể yên tâm là chưa bao giờ chúng tôi để hàng hóa của Quý khách bị tổn hại, hay làm Quý khách thiệt hại bất cứ điều gì.

Bốc Xếp Nhanh Đại Nam cung cấp cho Quý khách dịch vụ bốc xếp hàng hóa rộng khắp tất cả các địa bàn thuộc TP HCM: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Chánh, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức, Nhà Bè,…và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang…., bất kể ngày đêm, mưa gió, chỉ cần Quý khách nhấc điện thoại lên, nhân viên của Chúng tôi luôn có mặt sẵn sàng phục vụ công việc quý khách yêu cầu.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, nhận cung ứng mọi ngành nghề. Có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân lực của doanh nghiệp, cung ứng công nhân…

Công ty chúng tôi có chi nhánh tại 24 quận huyện Tphcm:

Bốc xếp quận 1Bốc xếp quận 7Bốc xếp Quận Bình TânBốc xếp Quận Thủ Đức
Bốc xếp quận 2Bốc xếp quận 8Bốc xếp Quận Bình ThạnhBốc xếp Huyện Bình Chánh
Bốc xếp quận 3Bốc xếp quận 9Bốc xếp Quận Gò VấpBốc xếp Huyện Cần Giờ
Bốc xếp quận 4Bốc xếp quận 10Bốc xếp Quận Phú NhuậnBốc xếp Huyện Củ Chi
Bốc xếp quận 5Bốc xếp quận 11Bốc xếp Quận Tân BìnhBốc xếp Huyện Hóc Môn
Bốc xếp quận 6Bốc xếp quận 12Bốc xếp Quận Tân PhúBốc xếp Huyện Nhà Bè

BỐC XẾP HÀNG HÓA

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA ĐẠI NAM

Email: dichvubocxepdainam@gmail.com

Địa chỉ: Số 36, Đường số 8, Phường .Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM

Website: https://dichvubocxepdainam.com/

 

=> Xem thêm: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa huyện Nhà Bè

Trả lời