Cung ứng nhân công Quận Gò Vấp

Cung ứng nhân công Quận Gò Vấp – Công ty cung ứng nhân lực Đại Nam hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động và đã được cấp giấy phép hoạt động. Công ty hỏi, khi cho thuê lại người lao động nước ngoài này thì có phải xin cấp mới giấy phép lao động để họ làm việc cho người sử dụng lao động mới không? Nếu có thì Công ty hay nhà thầu thực hiện thủ tục này?

Cung Ứng Nhân Công Quận Gò Vấp
Cung Ứng Nhân Công Quận Gò Vấp

Với dịch vụ Cung ứng nhân công tại Đại Nam, chúng tôi có trách nhiệm trong việc tuyển dụng và sàng lọc ứng viên, đào tạo cho người lao động nắm rõ về Nội quy/quy định của Công ty, giúp công ty có thể tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi của mình. Với đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp, nguồn ứng viên phong phú Đại Nam đảm bảo sẽ mang lại những ứng viên phù hợp nhất, đáp ứng trong thời gian sớm nhất cho doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật cung ứng nhân công Quận Gò Vấp

✅ Dịch vụ cung ứng lao động Đại Nam ⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đại Nam ⭐ Không phát sinh chi phí
✅ Chuyển nhà trọn gói Đại nam ⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Vận chuyển kho xưởng Đại Nam ⭐ Uy tín, chất lượng

Cung ứng nhân công là gì?

Cung ứng nhân công là một hoạt động thương mại trao đổi sức lao động giữa bên cung cấp người lao động và bên có nhu cầu sử dụng lao động trong một khoảng thời gian nào đó. Cung ứng lao động hay còn gọi là cung ứng nhân lực.

Nói một cách dễ hiểu, nếu doanh nghiệp cần người lao động mà trong thời gian ngắn không thể tuyển dụng đủ, công ty cung ứng nhân lực sẽ hỗ trợ và đáp ứng nhu này.

Dịch vụ Cung ứng nhân công được cung cấp bởi công ty nhận được giấy phép kinh doanh về hoạt động cho thuê lại người lao động. Đây chính là yêu cầu quan trọng khi lựa chọn công ty cung ứng nhân công lao động. Điều này nhằm hạn chế tối đa những rủi ro về mặt chính sách cũng như pháp luật.

Bảng giá dịch vụ cung ứng nhân công mới nhất Quận Gò Vấp

Bảng giá cung ứng lao động phổ thông, thời vụ

Loại lao động Ca  Đơn giá  Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 200.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 200.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 250.000 – 550.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 300.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ

Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm      
  – Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ      
  – Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại Quận Gò Vấp của Đại Nam

 • Linh hoạt và chủ động về nguồn nhân lực: Tuỳ theo tình hình kinh doanh, sản xuất của công ty mà khách hàng có thể yêu cầu, đề nghị Đại Nam điều chỉnh tăng/ giảm số lượng lao động hoặc có thể thay đổi các lao động làm việc không hiệu quả hay không phù hợp.Từ đó, Khách hàng đảm bảo được sản phẩm đầu ra của khâu sản xuất, sử dụng nguồn lao động chủ động và linh hoạt hơn rất nhiều.
 • Hạn chế các rủi ro với người lao động: Trong trường hợp người lao động không phù hợp, vi phạm quy đinh, nội quy công ty, Khách hàng có quyền được yêu cầu đổi hoặc sa thải các lao động mà không phải bồi thường và tránh được các rủi ro về pháp lý.
 • Kinh doanh hiệu quả hơn – giảm chi phí: Doanh nghiệp được giải quyết vấn đề về thời gian và chi phí tuyển dụng. Đại Nam sẽ đảm nhận thay công việc này khi Khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của chúng tôi. Từ đó, Doanh nghiệp có thể tập trung nhiều hơn và các công việc cốt lõi để mang lại nhiều giá trị hơn, sản xuất và kinh doanh được hiệu quả hơn.

Các dịch vụ cung ứng nhân công chủ lực tại Quận Gò Vấp

 • Các công việc phù hợp lao động phổ thông:
 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung ứng tạp vụ văn phòng
 • Lao động dài hạn
 • Cung ứng nhân lực vệ sinh
 • Cung ứng nhân lực bảo vệ
 • Lao động có tay nghề: Các lính vực bao gồm lắp ráp linh kiện điện tử, gia công ngành bao bì, ngành nhựa, ngành đồ da, may mặc, nội thất gỗ, chế biến thực phẩm, Cơ khí…
 • Cung ung nhan cong Quan Go Vap có chuyên môn/ trình độ: Nhân viên kế toán, Hành chính Nhân sự, Chăm sóc Khách hàng, Nhân viên bán hàng, Lễ Tân, Thư ký…

Những cam kết của dịch vụ cung ứng nhân công lao động cho khách hàng

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và tận tình phục vụ, chúng tôi mong muốn có cơ hội được hợp tác và phục vụ quý khách với sứ mệnh mang sự thịnh vượng đến đối tác và người lao động thông qua hoạt động cung cấp các giải pháp toàn diện về nguồn lực để trở thành nhà cung cấp cấp các giải pháp về nguồn lực.

Và những cam kết để khách hàng yên tâm khi đến với dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi:

 • Một là khách hàng là trung tâm, chúng tôi xác định sẽ là nhà cung ứng giải pháp về nguồn lao động được khách hàng tìm đến và lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu, ngoài ra chúng tôi còn cam kết sẽ mang lại dịch vụ nhân lực xuất sắc, phù hợp và hữu ích nhất đến cho khách hàng.
 • Hai là sự chính trực làm nền tảng cho tất cả hoạt động của công ty và từng thành viên ở mọi cấp bậc trong công ty. Chúng tôi tôn trọng sự trung thực, các giá trị đạo đức này được chúng tôi lấy là nguyên tắc chúng tôi tự hào và luôn tôn trọng cam kết của mình khi cung cấp dịch vụ cung ứng lao động cho khách hàng.
 • Ba là chịu trách nhiệm về những điều mình nói, những việc mình làm. Chúng tôi không bào chữa hay đổ lỗi cho người khác mà sẵn sàng gánh chịu hậu quả khi nhiệm vụ không hoàn thành, chúng tôi đối diện với sự thật để tìm giải pháp thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả tốt hơn là định hướng kết quả và tuân thủ nguyên tắc.
 • Bốn là luôn thực hiện công việc theo định hướng kết quả sẵn sàng, linh hoạt, thúc đẩy hành động để hướng tới kết quả, đồng thời vẫn đảm bảo tuân thủ các quy trình và nguyên tắc đã đặt ra.
 • Năm là khát vọng thành công, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu toàn tâm, toàn sức để tạo ra giá trị cao nhất trong tất cả mọi việc chúng tôi làm. Tất cả mọi người trong tập thể sẽ luôn chủ động làm việc bằng tinh thần cống hiến hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Sáu là tinh thần tập thể với sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và cùng một mục đích, chúng tôi sẽ làm việc để hướng tới những khát vọng chung của toàn công ty, cùng chia sẻ thông tin đa chiều, cùng chia sẻ các nguồn lực hiện có và không có rào cản về phòng ban bộ phận
 • Bảy là tôn trọng nhân viên, tôn trọng khách hàng. Chúng tôi thừa nhận sự khác biệt của mỗi người, mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi khuyến khích sự giao tiếp chung thực, cởi mở hai chiều ở mọi cấp trong công ty. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để phát triển và đề cao tinh thần tương thân tương ái.

“Công Ty Vận Tải Đại Nam: Giải Pháp Toàn Diện cho Bốc Xếp Hàng Hóa, Cho Thuê Nhân Công, Cung Ứng Lao Động và Chuyển Nhà”

Công ty vận tải Đại Nam đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong ngành logistics và vận tải bằng việc cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng, từ  bốc xếp hàng hóacung ứng lao độngcung ứng nhân lựccung ứng nhân côngchuyển kho xưởng và chuyển nhà. Chúng ta sẽ khám phá cụ thể về những dịch vụ mà Công ty Vận Tải Đại Nam mang đến và lý do tại sao họ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi nhu cầu này.

I. Bốc Xếp Hàng Hóa: Sự Chuyên Nghiệp và An Toàn

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Đại Nam luôn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được hỗ trợ bởi trang thiết bị hiện đại. Điều này đảm bảo rằng việc xử lý hàng hóa luôn diễn ra một cách hiệu quả và an toàn.

II. Cho Thuê Nhân Công và Cung Ứng Lao Động: Linh Hoạt Cho Doanh Nghiệp

Đại Nam không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công mà còn cung ứng lao động chất lượng cao. Điều này giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực quản lý nhân sự và tập trung vào những hoạt động chính của họ.

III. Chuyển Nhà: Đối Tác Đáng Tin Cậy Cho Cuộc Hành Trình

Ngoài vận chuyển hàng hóa, Đại Nam còn là đối tác tin cậy cho dịch vụ chuyển nhà. Họ không chỉ vận chuyển đồ đạc mà còn hỗ trợ đóng gói, bảo quản, và sắp đặt lại đồ đạc, giúp cuộc hành trình chuyển nhà trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

IV. Cam Kết Đối Với Khách Hàng và Sự Phát Triển Liên Tục

Công ty vận tải Đại Nam cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của họ. Sự đầu tư vào nghiên cứu và phát triển giúp họ duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành.

Kết Luận:

Công ty vận tải Đại Nam đã trở thành một giải pháp đa dạng và đáng tin cậy cho bốc xếp hàng hóa, cho thuê nhân công, cung ứng lao động và chuyển nhà. Sự cam kết đối với chất lượng và sự phát triển liên tục đã giúp họ tạo ra sự thuận lợi và thành công cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Dịch Vụ Bốc Xếp,Chuyển Nhà Đại Nam Hotline:0938.955.329

Số 36,Đường số 8,Phường.Tăng Nhơn Phú B,Quận 9,Tp.hcm

Điện thoại:0938.955.329 (A.HUY ĐIỀU HÀNH)

Email:dichvubocxepdainam@gmail.com