Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Bình Thạnh

58 / 100 SEO Score

cho-thue-nhan-cong

Dịch vụ bốc xếp tại quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là quận nằm ở cửa ngõ Đông Bắc của Thành Phồ Hồ Chí Minh. Với diện tích 20,76 Km2, Quận được chia làm 27 phường được mang tên từ 1 đến 27. Quận Bình Thạnh là nút giao thông quan trọng của Thành Phố với hệ thống kênh rạch nhiều như Thị Nghè, Cầu Bông, Thanh Đa. Tạo thành mạng lưới giao thông đường thủy đi sâu vào các nơi trong quận và thông thương với các nơi khác.

Nhờ vậy ngành vận tải ở đây rất phát triển đóng góp lớn vào tỉ trọng kinh tế của Quận. Có rất nhiều Công Ty Vận Tải đang hoạt động trên địa bàn Quận. Nhưng chủ yếu là vận tải hành khách nằm trong Bến xe Miền Đông còn mảng vận tải hàng hóa ở đây còn hoạt động khá nhỏ lẻ, tự phát. Cho nên Dịch vụ boc xep Đại Nam ra đời nhằm phục phụ nhu cầu của các công ty. Doanh nghiệp, cá nhân về Dịch vụ bốc xếp hàng hóa  tại quận Bình Thạnh

Hoạt động của dịch vụ tại Quận Bình Thạnh

Nắm bắt được nhu cầu trên, Dịch vụ bốc xếp Đại Nam đã đặt trụ sở tại Quận Bình Thạnh. Để có thể đáp ứng nhu cầu Bốc xếp hàng hóa. Ngoài ra Đại Nam  còn có các gói Dịch vụ chuyển nhà tphcm. Chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng. Quý khách trong quận Bình Thạnh có nhu cầu sẽ được nhân viên Đại Nam phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Boc xep hang hoa Đại Nam đầu trong lĩnh vực Bốc xếp. Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê nhân công, di dời kho xướng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Nhiệt tình vui vẻ đảm bảo Quý Khách sẽ hài lòng.

Quy Trình Thực Hiện và Cam Kết Dịch Vụ: Dich vu boc xep tại quận Bình Thạnh

1. Tiếp nhận thông tin  khách hàng:

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0938 955 329

Xin quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau:

–  Tên khách hàng _Số ĐT Liên Hệ_Địa chỉ nơi làm việc

–  Loại hình dịch vụ cần chúng tôi cung cấp ( thuê bốc xếp hoặc cần bốc xếp container vv..).bốc xếp hàng hóa

–  Khối lượng công việc cụ thể bao gồm : loại hàng hóa bốc xếp ( thùng hàng , bao bì hay hàng nội thất, mấy công nghiệp vv.. ). Trọng lượng hàng hóa khoản bao nhiêu kg?, quảng đường làm việc, phương tiện hổ trợ trong quá trình làm việc ( xe đẩy, xe nâng vv.. ), có lên lầu hay không vv..

–  Nểu khối lượng công việc quá nhiệu, hoặc không cụ thể, nhân viên công ty chúng tôi xin phép khách hàng lịch hẹn, để đến tận nơi, khảo sát, tư vấn, báo giá cụ thể  hơn. ( LƯU Ý : TOÀN BỘ CÔNG VIỆC: TƯ VẤN, KHẢO SÁT, BÁO GIÁ LÀ HOÀN TOÀN MIỂN PHÍ).

2.Khảo Sát, Tư Vấn, Báo Giá:

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tận công trình làm việc để tư vấn cho qúy khách. Lập kế hoạch di dời, tư vấn cho quý khách phương án vận chuyển, bốc xếp tối ưu nhất, ít tốn chi phí nhất.

3. Tiến Hành Ký Kết Hợp Đồng:

Sau khi thống nhất về phương án thi công công trình, và giá bốc xếp hàng hóa tphcm. Vận chuyển của công ty chúng tôi đưa ra. sẽ tiến hành ký kết hợp đồng công việc trước khi tiến hành thi công công trình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1, dich vu chuyen nha quan 1

4.Tiến hành thi công công trình:

công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng, theo đúng các điều khoản trong hợp đồng mà hai bên đã thống nhất.

Thực hiện kế hoạch vận chuyển. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp với tổ làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật và tiến độ. Cắt cử từng bộ phận tổ chức đóng gói vận chuyển, thợ điện, điện lạnh. Thợ kỹ thuật tháo gỡ, ráp đồ, thợ bốc xếp, làm đúng theo kế hoạch quy trình kỹ thuật. Đảm bảo tuyệt đối đồ đạc vật dụng cuả quý khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

5. Nghiệm thu bàn giao:

sau khi hoàn thành công việc, công ty chúng tôi sẽ điều người đến để phối hợp với khách hàng để nghiệm thu công trình.

Trong quá trình vận chuyển nếu có sai sót. Sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

6. Thanh toán – thanh lý hợp đồng:

Sau khi bàn giao các giấy tờ pháp lý và xuất hóa đơn tài chính hợp lệ. Trong quá trình thi công không xảy ra sự cố, vướng mắc gì từ hai bên thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

CAM KẾT DỊCH VỤ: Đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xãy ra hư hỏng, mất mác. bể vỡ

Mọi yêu cầu của Qúy công ty và khách hàng xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ & BỐC XẾP HÀNG HÓA ĐẠI NAM

LH: 0938955329 (A.HUY Điều Hành)

Website: www.dichvubocxepdainam.com

Email: dichvubocxepdainam@gmail.com

Đ/C:Số 36, Đường số 8, Phường.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.hcm

PHỤC VỤ: TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – UY TÍN

 

=> Xem thêm: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Bình Tân

Trả lời