Dịch Vụ Cho Thuê Nhân Công 24h – 0938.955.329

Công Ty TNHH Đầu Tư Vận Tải Đại Nam cung cấp dịch Vụ Cho Thuê Nhân Công nóng tại TPHCM.

Trong xu hướng muốn mở rộng, phát triển sản xuất mà vẫn muốn định biên nhân sự thấp nhất. Hoặc công ty có những dự án ngắn hạn, thời vụ. Hoặc lao động của công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ . Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê lại nhân công 24h của chúng tôi.

Cuộc sống không ngừng biến đổi. Môi trường kinh doanh cũng vậy. Một công ty muốn sống sót, đứng vững rồi phát triển bền vững rất cần một sự linh hoạt. Và khả năng ứng biến nhanh với những biến đổi đó. Nhu cầu khách hàng tăng đột biến. Công nghệ thông tin phát triển chóng mặt. Đối thủ cạnh tranh xuất hiện liên tục.

Dịch vụ cho thuê nhân công giúp công ty khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí cho công tác tuyển dụng. Mang lại tính linh hoạt cao cho bộ máy nhân sự. Cho phép nguồn lực nội bộ tập trung vào hoạt động chiến lược của công ty. Và giúp công ty khách hàng giảm thiểu rủi ro liên quan tới việc tuyển sai nhân công. Nhân công ngoài định biên, tính lương, giải quyết chế độ phúc lợi cho người lao động.

Cho Thuê Nhân Công , Lao Động

Dịch vụ cho thuê nhân công 24h  mang lại nhiều lợi ích cho công ty khách hàng:

Thay vì tiêu tốn nhiều chi phí cho toàn bộ quy trình tuyển dụng mới.Bằng việc tin tưởng và trao trách nhiệm đó cho chúng tôi. Công ty khách hàng sẽ có được một dịch vụ chất lượng cao và trọn vẹn nhất. Thái độ chăm sóc khách hàng chu đáo, những ứng viên đạt chuẩn. Và mang lại giá trị cho công ty khách hàng ngay từ ngày đầu nhận việc. Hãy tin tưởng chúng tôi.

Khi công ty bạn có nhu cầu, dù trong một ngày, một tuần hay một tháng, Chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng tầm nhìn, sứ mệnh. Mục tiêu, văn hoá doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh, mô tả công việc. Tiêu chí tuyển dụng, các yêu tố khác và từ đó cung cấp nhân sự phù hợp nhất cho công ty bạn.

Khi hết nhu cầu lao động  công ty khách hàng có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng. Cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động. Mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Dịch Vụ Cho Thuê Nhân Công Giá Rẻ

Dịch Vụ Cho Thuê Nhân Công 24h – 0938.955.329

Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử, bán hàng, …

Cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp. Được đăng ký kinh doanh ngành nghề này. Dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn. Khi đó, dịch vụ cho thuê nhân công 24h sẽ linh động bổ sung lực lượng nhân sự làm việc tại quý Công ty. Để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài. Điều này cũng giúp quý công ty kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

Chúng tôi có những đội chuyên viên hỗ trợ trực tiếp. Nhằm đảm bảo nhân công của chúng tôi làm việc theo đúng chiến lược phát triển của công ty khách hàng.  Sàng lọc cho đến hoà nhập và đo lường mức độ phù hợp và hài lòng từ chính nhân công và Công ty Khách Hàng. Công ty Khách hàng qua việc trao trách nhiệm quản lý một.

Hoặc nhiều mảng hoạt động cho Công ty Chúng tôi trong một khoảng thời gian xác định. Và một mức phí thương lượng. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đóng góp cho sự phát triển dài hạn của công ty Khách Hàng.

Mỗi ngày dịch vụ cho thuê nhân công 24h đã gửi hàng nghìn nhân công chất lượng cao tới các công ty Khách hàng theo đơn đặt hàng ở trong cũng như ngoài nước.

Cho Thuê Nhân Công Bốc Xếp Hàng Hóa

Cho thuê nhân công giá rẻ – công ty bốc xếp hàng hóa Đại Nam

Đại Nam Cung Cấp Những Dịch Vụ Sau :

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.

Dich vu boc xep vật tư thiết bị xây dựng.

Dịch Vụ Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ.

Nhận boc xep trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.

Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp rắp và chỉ đạo kỹ thuật.

Bốc xếp hàng hóa hàng nông sản, hải sản.

Đảm bảo an toàn về số lượng hàng hóa cho khách hàng.

Thời gian bốc hàng đúng tiến độ.

Cho thuê số lượng công nhân tùy vào công việc và yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn. Chứng từ để quý khách tiện thanh toán.

Làm việc liên tục 24/24 kể cả ngày nghĩ, Lễ, Tết. chúng tôi sẽ có mặt ngay khi quý khách gọi.

Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Công Ty TNHH Đầu Tư Vận Tải Đại Nam. Chúng tôi đã đưa ra dịch vụ thuê công nhân để đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay đã giúp một phần nào đó cho doanh nghiệp để tiết tiết kiệm chi phí khi cho thuê nhân công dài hạn.

Với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. Chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với sự năng động và nhiệt tình trong công việc quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tphcm của công ty chúng tôi.

Trong quá trình làm việc nếu có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước. Đổ vỡ hàng hoá, đồ đạc công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù. Và bồi thường thiệt hại 100% theo giá trị thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu. Tư vấn miễn phí 24/24 mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI ĐẠI NAM

MST: 0313674575

ĐỊA CHỈ : Số 36, Đường số 8, Phường.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.hcm

ĐIỆN THOẠI : 0938.955.329 (A.HUY ĐIỀU HÀNH)

EMAIL: dichvubocxepdainam@gmail.com

WEBSITE : www.dichvubocxepdainam.com

Trả lời