Cung ứng nhân lực bình dương

Cung Ứng Nhân Lực Bình Dương

Dịch vụ cung ứng lao động dài, ngắn hạn. Đại Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực bình dương với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm và số lượng data lao động đông đảo. Hiện tại Đại Nam đang cung cấp hơn 1000 lao động cho các doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi không chỉ cung cấp lao động phổ thông mà còn cung cấp những người có chuyên môn kỹ năng vv… Khi doanh nghiệp muốn thuê lao động có chuyên môn chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Quý khách có thể tham khảo thông tin ở phần bên dưới hoặc gọi ngay: 0938.955.329 để được hỗ trợ tư vấn 24/7. Mọi thắc mắc của quý khách đều được giải đáp.

Cung Ứng Nhân Lực Bình Dương

Cung ứng nhân lực Bình Dương

Đại Nam chuyên cung ứng các loại hình dưới đây: 

Cung ứng nhân lực bình dương ngắn hạn, dài hạn

Chúng tôi sẽ cung ứng ao động theo nhu cầu của khách hàng/ doanh nghiệp. Trương hợp doanh nghiệp muốn thuê dài hạn thì giữa Đại Nam và doanh nghiệp sẽ trao đổi và ký hợp đồng thuê lao động dài hạn.

Cung ứng nhân lực bình dương giải quyết các đơn hàng ngắn hạn ( 2-5 tháng ).

Cung ứng lao động thời vụ được sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn, các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn. Quý Công Ty sẽ được đáp ứng nhanh chóng với khối lượng công việc gia tăng đó và hoàn thành các đơn hàng ngắn hạn đã cam kết.

Và các nhu cầu khác liên quan đến vấn đề nhân sự.

 • Bổ sung nguồn nhân lực kịp thời, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu kinh doanh;
 • Giải quyết các đơn hàng nhanh chóng nhằm nâng cao uy tín của doanh nghiệp;
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo tay nghề;
 • Tiết kiệm các khoản tiền thưởng, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp;
 • Cắt giảm lương cứng đối với nhân sự;
 • Đáp ứng nguồn lao động dồi dào nhằm nâng cao quá trình hoạt động sản xuất doanh nghiệp

Cung Ứng Nhân Lực Bình Dương

Cung ứng nhân lực bình dương có ưu điểm gì ?

Thứ nhất: Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Dịch vụ Cung ứng nhân lực Bình Dương của công ty Đại Nam  cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động thời vụ hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

Thứ hai: Cung cấp kịp thời lao động

Dịch vụ Cung ứng nhân lực Bình Dương giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Thứ ba: Linh động bổ sung lực lương nhân lực

Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó, dịch vụ cho thuê lao động của Đại Nam  sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

Thứ tư: Nhanh chóng và dễ dàng cho các doanh nghiệp

Dịch vụ Cung cấp lao động tại bình dương của Đại Nam cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

 • Đáp ứng nhanh nguồn lao động phục vụ cho sản xuất.
 • Giải quyết các đơn hàng ngắn hạn ( 2-5 tháng ).
 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và các khoản bảo hiểm y tế, BH TN, BHXH, Lương thưởng ..
 • Cần cắt giảm biên chế mà vẫn định biên được nhân sự.
 • Giảm các yếu tố rủi ro cũng như các thủ tục hành chính trong nhân sự.
 • Hợp thức hóa các loại chi phí có hóa đơn …
 • Đẩy gia công ra bên ngoài – OUTSOURCING