Tư vấn cách thuê xe tải khi chuyển văn phòng

Boc Xep 12

Hiện nay khi bạn có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng đều dựa vào các dịch vụ chuyển nhà do các đơn vị tư nhân cung cấp. Các đơn vị này cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói bằng các loại xe tải có trọng tải khác nhau. Chính vì thế khi cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng quý khách nên ước lượng đồ đặc trong nhà để chọn loại xe phù hợp để tránh lãng phí không cần thiết.

Boc Xep 12
van-chuyen-hang-le-chat-luong

Tốt nhất quý khách nên gọi tới trung tâm dịch vụ khách hàng của đơn vị cho thuê để được tư vấn cụ thể.

Tư vấn cách thuê xe tải chuyển văn phòng

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn, tư vấn cách thuê xe tải chuyển văn phòng để bạn chọn được đơn vị cung cấp tốt nhất, có những hiểu biết cơ bản và thiết yếu  nhất về dịch vụ trên.

Chuyển văn phòng là hoạt động không còn xa lạ với chúng ta, đây là hoạt động chuyển rời vị trí văn phòng cũ đến văn phòng mới. Bởi thế tất cả đồ đạc ở nơi cũ cần được chuyển đến văn phòng mới

Chọn địa chỉ tư vấn cách thuê xe tải chuyển văn phòng uy tín

Đầu tiên, nếu bạn đang cần tư vấn cách thuê xe tải chuyển văn phòng thì bạn cần phải biết được đơn vị cung cấp dịch vụ này cho bạn là đâu.

Đơn vị cung cấp uy tín sẽ là yếu tố then chốt và quan trọng nhất. Đáp ứng được chất lượng dịch vụ, chất lượng xe, giá cả và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Công ty vận tải Đại Nam là một trong những đơn vị cho thuê dịch vụ vận tải lớn nhất, uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh hiện nay.

Tại đây, công ty cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng và đảm bảo quyền lợi.

Đầu tiên là chọn trọng tải xe

Hiện các đơn vị cho thuê xe tải có rất nhiều loại trọng tải từ 500 kg tới 5 tấn thậm chí là lớn hơn nhưng chủ yếu là từ 800 kg cho tới 2.5 tấn.

Các bạn thuê xe có trọng tải càng cao thì giá càng cao. Vì thế nên cân nhắc lượng đồ đạc để yêu cầu loại xe phù hợp.

Bạn có thể quan tâm: Loại xe tải nào chạy được trong giờ cấm tải?

Chọn xe chất lượng tốt, mới và đủ giấy tờ

Bước tiếp theo của tư vấn cách thuê xe tải chuyển văn phòng chính là khâu chọn xe khi thuê xe. Trước khi quyết định chọn chiếc xe nào hãy xem xét và kiểm tra thật kỹ xe đó. Xe còn mới, chất lượng tốt không có khả năng xảy ra sự cố giữa đường đi

Thêm vào đó một yếu tố chính là xe phải có đầy đủ giấy tờ, tài xế có giấy phép lái xe hoặc xe đã được cấp phép lưu hành.

Đây là những yếu tố cơ bản khi thuê xe bạn cần phải nắm được.

Chọn xe có thùng kín hoặc tấm bạt phủ

Khi tư vấn cách thuê xe tải chuyển văn phòngchúng tôi thường khuyến khích người thuê chọn loại xe tải có thùng kín hoặc tấm bạt phủ. Điều này cốt yếu là để đảm bảo an toàn cho đồ đạc khi vận chuyển, không xảy ra vỡ, méo hay hư hỏng đáng tiếc

Nếu chọn những chiếc xe không có bạt phủ sẽ rất khó khăn khi ngày mưa gió. Các đồ điện tử, thiết bị điện, đồ gỗ hay giấy tờ, sách báo sẽ bị thấm nước, hỏng khó phục hồi lại được.

An toàn hơn hết nên chọn xe tải thùng kín và chọn loại xe có kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí

Trên đây là một số lưu ý khi tư vấn cách thuê xe tải chuyển văn phòng. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp được cho những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề này.

Xem thêm: 5 kinh nghiệm khi cần chuyển nhà

Trả lời