Cung cấp nhân sự spa

Cung Cấp Nhân Sự Spa

Dịch vụ cung cấp nhân sự Spa của Đại Nam chuyên cung cấp các giải pháp tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất cho từng vị trí tuyển dụng tại Spa.

Chúng tôi cung cấp cho Spa tất cả các vị trí: Kỹ thuật viên (face, body, da, phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc sau sinh,…); Chuyên viên tư vấn; Lễ tân; Sales, Marketing,…

Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo các nhà tuyển dụng sẽ có được những ứng viên tiềm năng và phù hợp nhất với yêu cầu công việc và môi trường tại Spa. Đảm bảo ứng viên có đủ trình độ và kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu công việc và tiêu chí tuyển dụng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên tuyển dụng có chuyên môn cao. Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực tuyển dụng, cùng với nguồn dữ liệu ứng viên phong phú và đa dạng. Đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo yêu cầu của quý khách trong lĩnh vực Spa tại nhiều vị trí khác nhau.

Cung Cấp Nhân Sự Spa

Lợi ích của dịch vụ Cung cấp nhân sự cho Spa tại Đại Nam:

Rút ngắn thời gian tuyển dụng chỉ còn từ 3-5 ngày

Nguồn ứng viên có sẵn cùng với sự chọn lọc kỹ càng nhất sẽ giúp cho nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp nhất trong thời gian rất ngắn (3-5 ngày).

Giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm chi phí và nguồn lực

Đại Nam cam kết hỗ trợ tuyệt đối từ A đến Z trong suốt quá trình tuyển dụng, giúp đơn vị tuyển dụng tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể mà vẫn tìm được ứng viên tiềm năng, gắn bó lâu dài với công việc.

Bảo hành trọn gói 1 tháng liên tục đối với mỗi vị trí tuyển dụng

Đại Nam cam kết tuyển dụng lại từ đầu nếu như có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong vòng 1 tháng liên tục kể từ khi ứng viên bắt đầu làm việc.

 

==> Tham khảo thêm: Cung cấp nhân sự bán hàng